Giật mình: Những chiếc vòng kim cương dành cho các chú... chó

19/03/2012 06:00 Thanh Mai (Theo BusinessInsider)
(GDVN) - Những chiếc vòng cổ nạm đầy kim cương chắc chắn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt của những ông chủ xa xỉ dành cho chú chó cưng của mình.  

Mới đây, công ty I Love Dog đã tạo ra một bộ sưu tập vòng cổ đắt tiền dành riêng cho những chú cún mang tên “La Collection de Bijoux”. Bộ sưu tập vô cùng xa xỉ này gồm 6 chiếc và đều được gắn đá quý như kim cương, ngọc bích. Chiếc vòng rẻ nhất có giá 150.000 USD, còn chiếc đắt nhất lên tới vài triệu đô.

Amour, Amour

Đây là chiếc vòng đắt nhất trong bộ sưu tập và cũng là chiếc vòng cổ cho chó đắt nhất thế giới. Người thiết kế đã gắn trên nó 1600 viên kim cương, trong đó nổi bật nhất là 3 viên kim cương 7 carat cỡ lớn. Tổng cộng số kim cương này nặng tới 52 carat. Ngoài ra, chiếc vòng còn được tô điểm thêm bởi vàng trắng 18 carat và da cá sấu nhằm tạo độ bền và sự thoải mái cho thú cưng. Để sở hữu chiếc vòng, người mua phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ 3,2 triệu USD.

Amour de la Mer

Cũng được gọi là “Tình yêu của biển”, chiếc vòng cổ này hút người xem bởi một viên sapphire 8,5 carat màu xanh dương. Ngoài ra, nó còn được gắn thêm 600 viên kim cương nhỏ bao quanh. Chiếc vòng còn được đính thêm một dải da đà điểu nhằm tạo sự mềm dẻo và giúp chú chó cử động linh hoạt. Tất nhiên, giá của nó cũng gây “choáng váng” không kém: 899.000 USD.

L’Étoile

Chú chó cưng của bạn sẽ trở thành ngôi sao sáng nhất khi nó đeo trên mình chiếc vòng L’Étoile nặng 27 carat này. Điểm nhấn của chiếc vòng làm bằng da đà điểu là 5 viên kim cương rực rỡ bao quanh, mỗi viên nặng 1,5 carat. Ngoài ra, nó còn được đính thêm 400 viên kim cương nhỏ. L’Étoile được bán với giá 518.000 USD.

La Chéri

Chiếc vòng Chéri nặng 25 carat này có điểm nhấn là viên kim cương hình trái tim cực kỳ lấp lánh. Xung quanh chiếc vòng là 5 viên nhỏ hơn, mỗi viên nặng 1 carat cùng với 630 viên kim cương được đính kèm. Giá của nó là 498.000 USD.

La Jeune Chéri

Chiếc vòng cổ nặng 15 carat được thiết kế lấy cảm hứng từ sự hoạt bát và hơi ấm tỏa ra từ những chú chó.Trung tâm của nó là viên kim cương hình trái tim nặng 3,5 carat. Nó còn rực rỡ hơn khi được đính thêm 8 viên kim cương nặng 5 carat và 470 viên kim cương nhỏ trên dải da cá sấu. Món quà dành cho chú chó cưng này có giá 378.000 USD.

La Jeune Tulipe

Tâm điểm của La Jeune Tulipe là viên kim cương mặt cắt hình bầu dục nặng 1,52 carat. Chiếc vòng được làm hoàn toàn bằng thủ công với độ chính xác tuyệt đối. Nhà thiết kế đã vô cùng kỳ công khi sắp xếp và gắn kết những viên kim cương nhỏ hình quả lê lại với nhau tạo thành một chuỗi kim cương sáng lấp lánh. Với giá 150.000 USD, đây là chiếc vòng có giá thấp nhất trong bộ sưu tập.


Thanh Mai (Theo BusinessInsider)