Gợi ý 4 chốn hẹn hò lí tưởng nhất cho ngày nghỉ lễ

30/04/2012 14:07 Viết Cường (Tổng hợp)
(GDVN) - Tình yêu của các bạn trẻ đang lên tiếng, bạn đang tự hỏi và băn khoăn về những chốn hẹn hò riêng tư dành cho tình yêu và gia đình trong những dịp nghỉ lễ? Xin gợi ý 4 chốn hẹn hò lí tưởng nhất cho bạn trong kỳ nghỉ lễ...
Địa điểm hò hẹn yêu thích nhất là... công viên Lý do: Không gian thoáng đãng, lại không tốn tiền vé vào cửa. Chỉ cần tìm nơi toạ lạc lý tưởng là tha hồ... trút bầu tâm sự.
Địa điểm thứ hai là vùng ngoại ô Lý do: Nơi này ít người, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, không bị tiếng xe cộ "tra tấn". Còn gì thú vị hơn cảnh hai người vừa tâm sự vừa ngắm những cánh diều dập dờn. Tuy nhiên, nếu nơi này quá hoang vắng và hẹn hò vào những lúc tối trời thì xem chừng hai bạn không ổn chút nào.
Địa điểm thứ 3: Những quán cà-phê... không sao Lý do: Đến điểm hẹn này "tình phí" không quá đắt, âm nhạc lại dịu êm, trữ tình. Cả hai có thể tỉ lệ với nhau mọi chuyện trên trời, dưới đất mà không sợ bị phá rối...
Địa điểm thứ 4 là quán ăn: Lý do: Rất đơn giản, vì bận rộn với công việc nên chỉ kịp cùng nhau lo cho bao tử và tranh thủ trò chuyện. Quán ăn trở thành điểm hẹn tình yêu của những người bận rộn. Gặp ở đây, họ càng yêu và thông cảm với nhau hơn.
Điểm nóng
Hà Nội: Những con đường đầy bao cao su
Góc ảnh độc giả
Những kiểu ăn mặc lố lăng, phản cảm
Hình ảnh Chướng mắt ở cửa Phật
Những đám cưới khủng, đình đám
Bấm xem ảnh đẹp
Hình ảnh "cái bang" chỉ có ở VN
Bấm xem clip hot
Viết Cường (Tổng hợp)