Hành khách lại suýt nuốt kim khâu khi ăn trên máy bay

03/08/2012 15:03 Tịnh Hà (Theo HF)
(GDVN) - Hành khách đi trên chuyến bay của Air Canada vừa phát hiện kim khâu trong bánh sandwich. Sự việc được hãng này đánh giá có tính chất rất nghiêm trọng.

Một hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không Air Canada đã tìm thấy kim khâu trong chiếc bánh sandwitch hôm thứ hai (30/8) vừa qua. Chuyến bay có lộ trình từ Victoria đến Toronto.

Phát ngôn viên của Air Canada – ông Peter Fitzpatrick cho biết, hãng hàng không đang làm việc với đơn vị cung cấp thực phẩm cho chuyến bay về vấn đề an toàn sau sự việc trên.

Hãng Air Canada và cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra
Suất ăn chứa kim khâu trên chuyến bay của Delta Airlines cách đây 2 tuần

Ông Peter nhấn mạnh: “An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi xem đây là sự việc rất nghiêm trọng". Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra về sự việc trên. Đến nay chưa có báo cáo mới về sự việc tương tự xảy ra trên các chuyến bay khác của Air Canada.

Trong khi đó, FBI và các nhà chức trách Hà Lan đang điều tra báo cáo về 6 cây kim trong bánh mỳ trên chuyến bay từ Amsterdam (Hà Lan) tới Hoa Kỳ cách đây 2 tuần của Delta Airlines. Công ty Gourmet chuyên cung cấp đồ ăn cho Delta cho biết, chiếc bánh mỳ có nguồn gốc từ một cơ sở đặt tại Amsterdam.

Tịnh Hà (Theo HF)