Hãy để tiền đẻ ra tiền!

16/04/2013 14:17 Học làm giàu
(GDVN) - Ham muốn tiêu tiền trong mỗi người nhiều khi nổi lên mạnh mẽ, nhưng theo tỷ phú giàu thứ ba thế giới Warren Buffett, để giàu lên thì không nên tiêu ngay số tiền kiếm được mà phải biết tái đầu tư số tiền đó.
Đó là những kinh nghiệm trong quản lý tiền bạc của tỷ phú về đầu tư chứng khoán Warren Buffett. Năm nay 81 tuổi và đang sở hữu 44 tỷ USD tài sản, Buffett vẫn miệt mài với hoạt động đầu tư, với ông làm sao để tiền đẻ ra tiền là cách quản lý hữu hiệu nhất.

Khóa đào tạo những tuyệt chiêu trong bán hàng, một chương trình do Dự án Học Làm Giàu tổ chức

Nhưng những kinh nghiệm quản lý tiền bạc của Buffett nói riêng và người giàu nói chung có là những kinh nghiệm tuyệt với giúp đồng tiền mà bạn kiếm được sẽ nảy mầm, sinh sôi và mang tới nhiều lợi ích lâu dài hơn. Bởi vì, “nhiều tiền không quan trọng bằng kỹ năng quản lý tiền”.

Để nắm bắt trong tay những kỹ năng tuyệt vời này bạn sẽ tìm thấy trong Hội thảo “Kỹ năng quản lý đồng tiền” của diễn giả Nguyễn Thị Hải. Với góc nhìn tinh tế của một nhà sư phạm cộng với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh, chị đã hiểu sâu sắc khoa học làm giàu chính là phần thiếu hụt quan trọng trong hành
trang vào đời của các sinh viên. Với mong muốn được chia sẻ những kiến thức bổ ích của khoa học này, giúp các bạn trẻ có thể tiến gần hơn với ước mơ giàu có, thành đạt và hạnh phúc.

Nội dung chính: Sự khác biệt trong suy nghĩ của những người thành công; Bí mật để chiến thắng trong trò chơi đồng tiền và kinh doanh; Sức mạnh của niềm tin; Những thói quen của người thành công; Bí quyết thành công của những tỷ phú trên thương trường.

Thời gian: 18h00 - 20h30, thứ 4 ngày 17/04/2013

Địa điểm: Hội trường lớn Công ty IDT, tầng 20 tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Giá vé: 200.000VNĐ/người, miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên

Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT.

Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388
Email: info@hoclamgiau.vn
Học làm giàu