Học Làm Giàu tặng vé giao lưu cùng người không tay chân Nick Vujicic

08/05/2013 11:19 Học làm giàu
(GDVN) - Nick Vujicic - Chàng trai không tay không chân với câu chuyện về nghị lực sống đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu người trên thế giới. Chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh ấy sẽ đến Việt Nam với 2 điểm dừng ở Hà Nội và TP HCM, cùng trò chuyện và chia sẻ với anh trong chuỗi hoạt động ý nghĩa trong các ngày từ 22/05 đến 26/05/2013.

Nick Vujcic (tên đầy đủ là Nick Jame Vujicic) năm nay 31 tuổi, sinh ra với một cơ thể không có cả chân và tay. Hoàn cảnh vô cùng nghiệt ngã nhưng vượt qua những giây phút bi quan, với ngọn lửa khát vọng sống luôn âm ỉ cháy trong trái tim, Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời.

Ý chí và thái độ sống tích cực của anh đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, đã là động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ của mình thành hiện thực. Hiện nay, Nick Vujicic đang là Chủ tịch kiêm CEO của tổ chức quốc tế Life Wthout Limbs, đồng thời là một người diễn thuyết nổi tiếng.

Theo Ban Tổ chức, dự kiến  sẽ có 3.500 người tham dự vào lúc 7h30-12h ngày 24/5/2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để được nghe  và chia sẻ về nghị lực vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống, với ý chí "Không bao giờ bỏ cuộc".

Học Làm Giàu là đối tác liên kết và kết nối doanh nhân. Ban điều hành Liên Minh Toàn Cầu, CLB Bất động sản Hà Nội, CLB Kết Nối Kinh Doanh và Hội quán Doanh Nhân phối hợp hỗ trợ truyền thông. Theo đó, các Doanh nhân từ cấp Quản lý trở lên  sẽ được ưu tiên tặng vé tham gia diễn dàn chia sẻ Nick Vujicic.

Thời gian: 7h30 - 12h00, thứ Sáu ngày 24/05/2013

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý: Do số lượng vé có hạn, chương trình ưu tiên đối tượng doanh nhân và cấp quản lý trở lên. Đăng ký theo mẫu tại đây và gửi về địa chỉ email: info@hoclamgiau.vn (Ưu tiên cho những người đăng ký sớm).

Thông tin liên hệ:

Thời gian đăng ký chậm nhất 11/5/2013 - Thời gian & Địa điểm nhận vé mời BTC sẽ thông báo sau.

Mọi thông tin xin liên hệ: (Ms Thu: 0936 5660388 hoặc Ms Hằng: 0904 355 886; Email: khanhthu@idt.vn; thuyhang@idt.vn).

Học làm giàu