Hy vọng sẽ hợp tác lâu dài với Apex

14/06/2013 08:26 Hà Phương
(GDVN) - Ngày 13/6/2013 tại Hà Nội ông Nguyễn Phong Phú-Giám đốc Viện Đào tạo và Tư vấn Apex (Cty CP Thương mại Quốc tế) đã chính thức khai trương khóa học “ Kỹ năng Giao tiếp trình bày và Kỹ năng hướng dẫn công việc hiệu quả”.

Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho Công ty TNHH Hạt Giống CP Việt Nam.

Theo ông Đỗ Hoài Nam-Giảng viên của Chương trình, mục tiêu của khóa học, giúp các học viên hiểu được sự tương tác giữa con người với nhau, qua đó hiểu được tầm quan trọng của sự kết nối thông qua kỹ năng giao tiếp. Đồng thời hình thành các thói quen tốt trong giao tiếp, các chuẩn mực trong hành vi ứng xử trong gia đình công sở và xã hội.

Ông AtasaWin-Giám đốc Nhân sự  Công ty TNHH Hạt giống CP VN khẳng định: Kỹ năng giao tiếp thuyết phục khách hàng là rất cần thiết, điều này quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp.

"Theo tôi các kỹ năng này rất cần thiết trợ giúp đắc lực cho học viên trong cách lựa chọn ngôn ngữ, phong cách biểu đạt phù hợp với các đối tượng khác nhau trong xã hội với đồng nghiệp và  đối tác giúp họ gặt hái thành công trong cuộc sống", ông Nam nói.

Ông Đỗ Hoài Nam-Giảng viên của Chương trình cho biết, mục tiêu của khóa học, giúp các học viên hiểu được sự tương tác giữa con người với nhau,

Tại buổi học, ông AtasaWin-Giám đốc Nhân sự  Công ty TNHH Hạt giống CP VN cho biết: "Công ty  TNHH Hạt Giống CP Việt Nam là 1 công ty 100% vốn đầu tư của Thái Lan. Chúng tôi đã hoạt động 15 năm trên thị trường VN, do vậy nhu cầu đào tạo  nhân viên rất lớn. Khóa đào tạo này gồm 29 nhân viên và trưởng phòng, chủ yếu nắm giữ các vị trí  kinh doanh, bán hàng. Do vậy, kỹ năng giao tiếp thuyết phục khách hàng là rất cần thiết, điều này quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi đánh giá cao khóa học này, đã trang bị kiến thức sâu rộng cho học viên. Hy vọng, chúng tôi sẽ được hợp tác lâu dài với Apex trong những khóa đào tạo sắp tới".

Hà Phương