IZZI ngon S+ được bình chọn sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất 2013

15/11/2013 16:00 P.V
(GDVN) - Đây là kết quả khảo sát hơn 3000 Sản phẩm/Dịch vụ với hơn 48.000 phiếu lấy ý kiến bạn đọc và người tiêu dùng để bình chọn và vinh danh “Top 100” Sản phẩm/Dịch vụ “Tin&Dùng Việt Nam 2013” do Tạp chí Tư vấn Tiêu&Dùng - Thời báo kinh tế Việt Nam thực hiện.
Ngày 9/11/2013, tại TP.HCM đã công bố kết quả khảo sát và vinh danh Sản phẩm Sữa IZZI Ngon S+ được các bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất.

Phát biểu tại lễ nhận giải thưởng, Tiến sĩ Hà Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT Nhãn hàng Sữa IZZI nói: “Chúng tôi rất tự hào vì Sản phẩm IZZI Ngon S+ của chúng tôi có số phiếu bình chọn rất cao trong số 20 sản phẩm thực phẩm và đồ uống được đã lọt vào Top 100 Sản phẩm/Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2013. Đặc biệt IZZI Ngon S+ được vinh danh là Sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực phấn đấu 10 năm không ngừng nghỉ vì trẻ em Việt Nam và kiên trì đi theo con đường cạnh tranh bằng chất lượng của Nhãn hàng sữa IZZI. 

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003, IZZI nhanh chóng được các bà mẹ và trẻ em yêu thích bởi bài hát 2 chữ ZZ, 2 chữ I I vui nhộn.  IZZI đã được chiếm lĩnh thị trường phía Bắc và được ghi nhận là thương hiệu sữa Việt Nam đầu tiên dành riêng cho trẻ em.

Kiên trì đi theo con đường cạnh tranh bằng chất lượng, IZZI đã vươn lên trở thành Sữa Việt Nam đầu tiên đạt được các chứng nhận chất lượng quốc gia và quốc tế.

Ông Hà Quang Tuấn, Chủ tịch HĐQT IZZI nhận giải thưởng. 

Năm 2013, IZZI đã phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc gia nghiên cứu và ứng dụng thành công Công thức sữa S+ ưu việt phù hợp tối ưu về nhu cầu dinh dưỡng, vi chất và khoáng chất cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm IZZI Ngon S+ đang được hàng triệu bà mẹ tin dùng và được 87% đến 95% trẻ em yêu thích và đánh giá là rất ngon và ngon hơn các sữa khác.

Chuỗi ngày hội Con yêu IZZI Ngon được tổ chức trên 48 tỉnh thành phía Bắc trong mùa hè vừa qua đã lôi cuốn được sự tham gia của hàng trăm ngàn em nhỏ và và các bậc phụ huynh, đem đến cho các em những niềm vui bất tận, khẳng định hình ảnh của một thương sữa trẻ em hàng đầu Việt Nam. 

Luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, IZZI là hãng sữa duy nhất không tăng giá trong suốt năm 2012, từ tháng 10/2013, IZZI thực hiện chương trình khuyến mại: “Giảm giá bán lẻ từ 10% đến 15% trên từng lốc sữa”.  

Vui lớn, trúng lớn cùng IZZI

Để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của các bà mẹ và các em nhỏ, nhân dịp IZZI Ngon S+ được bình chọn là Sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất, Nhãn hàng sữa IZZI tổ chức Chương khuyến mại đặc biệt với các phần thưởng là 03 Chuyến du lịch Disneyland HK cùng 100 triệu đồng, 20 máy tính bảng IPAC, 1000 xe đạp thể thao IZZI và hàng trăm ngàn phần quà khác. Đến thời điểm hiện tại, tất cả các Thẻ cào đã được cài vào từng lốc sữa IZZI và tung ra thị trường.P.V