Khách hàng đầu tiên của Maritime Bank nhận ưu đãi lãi suất 0%

23/09/2014 18:45 Nguyên Thảo
(GDVN) - "Vay liền tay, miễn ngay lãi suất" là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng tín dụng cá nhân của Maritime Bank được áp dụng từ 25/8 - 30/11/2014.

Anh Nguyễn Văn Thái ở Hà Nội là người đầu tiên được hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, tương đương với mức 50 triệu đồng tính theo hợp đồng vay của anh tại Maritime Bank.

Theo thể lệ, trong thời gian triển khai khuyến mãi, khách hàng có khoản vay được giải ngân đầu tiên tính từ ngày 1 đến 5 hàng tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%/năm đầu tiên; khách hàng có khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 10 hàng tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%/6 tháng đầu; 10 khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến 15 hàng tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 8%/năm trong vòng 6 tháng đầu.  

Anh Nguyễn Văn Thái ở Hà Nội là người đầu tiên được hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, tương đương với mức 50 triệu đồng tính theo hợp đồng vay của anh tại Maritime Bank.

Với khoản vay 400 triệu trong 3 năm để xây sửa nhà, anh Thái đã tiết kiệm được khoản tiền tương đương 50 triệu đồng khi được nhận ưu đãi đặc của gói khuyến mãi này. Ngoài anh Thái, nhiều khách hàng khác của Maritime Bank tại nhiều chi nhánh trên cả nước cũng đã nhận được những ưu đãi tương ứng theo thứ tự giải ngân trong tháng 9.

Được biết, anh Thái là khách hàng thường xuyên của Maritime Bank chi nhánh Cầu Giấy từ năm 2007. Chia sẻ với nhóm phóng viên, anh cho biết: “Tôi gắn bó với Maritime Bank nhiều năm nay và cảm thấy hài lòng từ thái độ, khả năng tư vấn của cán bộ nhân viên, các thủ tục nhanh gọn tới những tính năng sản phẩm. Vì vậy, không phải vì có khuyến mãi tôi mới quyết định vay tại đây.

Khi được giới thiệu về chương trình này, tôi rất hào hứng và nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục. Cùng với sự hỗ trợ rất nhiệt tình của nhân viên Ngân hàng, tôi nhận được tiền vay ngay trong ngày đầu tiên của tháng 9. Sau đó, nhận được thông báo của Ngân hàng, tôi  thực sự bất ngờ, đây là một niềm vui lớn đối với gia đình tôi. ,bởi nó giúp tôi tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, nhất là trong thời điểm đang dồn sức làm việc lớn hiện nay thì càng đáng quý. Tôi nghĩ chương trình này rất thiết thực với những người có nhu cầu  vay”

Hiện chương trình mới đi được 1/3 chặng đường. Trong 2 tháng tới, nhiều cơ hội vẫn đang chờ đợi những chủ nhân mới. Maritime Bank tin rằng, đây sẽ là sự hỗ trợ tài chính ý nghĩa đối với các khách hàng tín dụng, đặc biệt trong giai đoạn cần huy động vốn cho các kế hoạch cuối năm.

Nguyên Thảo