Khai trương Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa

25/10/2014 14:49 QUÁCH HOÀNG
(GDVN) - Ngày 25/10/2014 tại TP.Thanh Hóa, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã khai trương khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa.

Lẽ khai trương có sự tham dự của Phó tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và các địa phương.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu phát biểu tại lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu khẳng định: Ngành du lịch Việt Nam chào mừng sự xuất hiện của Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa – Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của Thành phố. Điều này càng có ý nghĩa hơn nữa khi vào năm 2015, Thanh Hóa được chọn là nơi tổ chức Năm du lịch Quốc gia.

Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, sự ra đời của những khách sạn trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian rất ngắn là một đóng góp hết sức quan trọng, đầy ý nghĩa cho năng lực về cơ sở lưu trú, cơ sở vật chất cho ngành du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nêu rõ: Tỉnh Thanh Hóa những năm là một tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch với các điểm du lịch như Hàm Rồng, Sầm Sơn nhưng hiện nay chưa nhận được sự đầu tư đúng đắn. Với sự xuất hiện của Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa kỳ vọng khách sạn sẽ mang đến một làn gió mới, trở thành một cú hích cho sự phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa. 

Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa bao gồm 16 tầng với 219 phòng nghỉ xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với hướng nhìn thoáng đãng ra khu đô thị mới với nội thất cao cấp cùng trang bị hiện đại, các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng nhu cầu của du khách và doanh nhân quốc tế. Khách sạn còn có nhiều hội trường và phòng họp với bài trí đa dạng, với sức chứa từ 20 đến 800 khách được trang bị đầy đủ cho nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp.

Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa được coi là hiện tượng của ngành du lịch Thanh Hóa với tổng diện tích 9200m2 và tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 350 tỷ VNĐ. 

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước. Màu sắc thuần Việt, sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và văn hóa vùng miền là ấn tượng đáng nhớ của du khách về Mường Thanh. Năm 2014, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh không chỉ tiếp tục đánh dấu tên lên các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà còn chú trọng đầu tư, hướng đến các vùng kinh tế mới như Bắc Giang, Thanh Hóa.

QUÁCH HOÀNG