Khám phá chương trình “tỷ phú” cùng Học Làm Giàu

13/04/2013 11:54 Học làm giàu
(GDVN) - Mấy ngày nay trên các phương tiện thông tin đại chúng rộ lên câu chuyện Chính Chu từ tay trắng đã trở thành tỷ phú gốc Việt trong lĩnh vực tài chính tạo dựng được tên tuổi tại Phố Wall (Mỹ). Vậy bạn có muốn khám phá để trở thành tỷ phú cùng Học Làm Giàu?

Câu chuyện về tỷ phú gốc Việt

Chính E. Chu (Chính Chu) sinh năm 1966 tại Việt Nam. Năm 1975, ông cùng gia đình di cư sang Mỹ với vốn liếng chỉ vài trăm USD. Vừa đi học, ông Chu vừa đi bán sách lẻ và giao đến tận nhà.  Chính Chu chia sẻ, khi còn đi học ông không bao giờ nghĩ có thể tham gia lĩnh vực tài chính ở Phố Wall. Với ông, chỉ những cá nhân xuất sắc, được đào tạo căn bản về tài chính trong các trường đại học tên tuổi như Harvard, Cornell, Wharton, Yale... "Còn tôi thì tốt nghiệp  ở một trường nhỏ, ông cho biết.

Cũng vì xuất thân từ ngôi trường không mấy tên  tuổi  nên ông gặp không ít khó khăn khi xin việc. "Tôi nộp 15 bộ hồ sơ vào các công ty ở Phố Wall và nhận được 15 thư từ chối". Nhưng điều này không khiến ông bỏ cuộc mà làm Chu thêm hứng thú với lĩnh vực này vì những khó khăn khi tham gia. Ông kết luận: " Dù tay trắng nhưng nếu  bạn có tính kiên trì để theo đuổi mục tiêu của mình".

Khóa đào tạo Học Làm Giàu-Con đường khởi nghiệp thành công, do Công ty IDT, dự án Học Làm Giàu tổ chức

Trước khi gia nhập Blackstone vào năm 1990, Chính Chu từng làm việc tại bộ phận mua bán và sáp nhập của công ty Salomon Brothers từ năm 1988. Hiện ông là đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc cao cấp quản lý tài sản của Blackstone. Ông được đánh giá là một trong những thương nhân châu Á thành công nhất. Dưới bàn tay đạo diễn của Chính Chu, Blackstone đã hoàn thành nhiều vụ đầu tư sinh lãi với giá hàng tỷ USD như hợp vốn mua hãng dược Nycomed và Catalent Pharma Solutions (3,3 tỷ USD), DJ Orthopedics (1,6 tỷ USD)...

Miễn phí 50  người đăng kí sớm 

Từ trường hợp của Chính Chu, chúng ta nhận ra rằng, một  trong những yếu tố đầu tiên làm nên sự thành công của những người giàu có nhất, đó là cách tư duy. Họ suy nghĩ và nhìn nhận về thế giới rất khác biệt! Nơi mà chúng ta chỉ thấy những vấn đề thì họ đã nhìn ra các cơ hội kiếm tiền. Nơi mà chúng ta chỉ nhìn thấy thất bại, họ lại đúc rút được bài học kinh nghiệm quý báu.

Vậy  làm thế nào để khám  phá được  những quy luật  của thành công và giàu có, Chương trìnhBí quyết tay trắng thành tỷ phú với sự tham gia chia sẻ của T.S Mỹ học Thế Hùng sẽ giúp bạn chia sẻ  những thông tin quí báu những kinh nghiệp của những người giàu có. Là chuyên gia nhà đào tạo con người uy tín. T.S Mỹ học Nguyễn Thế Hùng đã được gần 400 doanh nghiệp, trường học, cơ quan, đoàn thể mời giảng dạy và thuyết trình ở các trường đại học lớn

Không chỉ giúp chúng ta khám phá bí quyết giàu có từ 2 bàn tay trắng mà Chương trình  còn đi sâu phân tích bản chất của đồng tiền dưới góc nhìn văn hóa. Chương trình do Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT đồng tổ chức.

Giá vé:
 200.000VNĐ/người, miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên.

Nội dung chương trình: Lập trình tư duy của sự giàu có; Công cụ làm giàu; Cốt lõi của làm giàu; Bí mật của người giàu; Công thức làm giàu

Thời gian: 18h30 – 21h, ngày 15/4/2013

Địa điểm: Hội trường lớn Công ty IDT, Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388

Email: info@hoclamgiau.vn

Để biết thêm thông tin, các bạn BẤM vào đây.

Học làm giàu