Kỳ công lẵng hoa Valentine giá...15 triệu của chàng trai Sài thành

14/02/2012 21:32
750 bông hoa hồng kết hình trái tim, đính kèm 2 lọ thủy tinh chứa đầy chocolate trị giá trên 15 triệu đồng được một khách hàng tại TP.HCM chọn làm quà tặng bạn gái dịp lễ tình nhân.
Đại diện của đơn vị làm lẵng hoa này cho biết, vị khách này yêu cầu thiết kế phải thật đặc biệt, thể hiện tình cảm gắn kết của 2 người trong hơn 2 năm qua. Do vậy, số lượng hoa được chọn phải chẵn 750 bông (tượng trưng cho 750 ngày quen nhau), thiết kế thành 2 lớp, theo kiểu dáng hình trái tim.
Lẵng hoa kết từ 750 bông hồng đỏ và vàng, thực hiện trong 7 tiếng đồ hồ. Ảnh: N.P.
Để tăng thêm sự ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân, phía trên đỉnh lẵng hoa có thêm 2 lọ thủy tinh chứa đầy những viên kẹo chocolate.

Lẵng hoa này có tên "Nồng nàn tim yêu", được 3 nghệ nhân thực hiện từ tối 13/2, trong suốt 7 tiếng đồng hồ và mới hoàn tất vào 3h sáng nay. Theo yêu cầu của vị khách, lẵng hoa phải được trao tới tay "người ấy" vào buổi sáng 14/2.

Một chiếc ô tô 7 chỗ đã vận chuyển lẵng hoa tới người bạn gái của anh ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây cũng là vị khách đã đặt giỏ hoa hồng kết từ 374 bông hồng (trị giá gần 6 triệu đồng) gửi tới bạn gái trong ngày Valentine năm ngoái.
Lẵng hoa 2 người ôm không xuể này đã tới tay người nhận ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ảnh: N.P.

Chọn từ những bông hoa tươi, rạng rỡ nhất và phải thiết kế lẵng hoa sao cho nói lên tình cảm nồng nàn của người tặng với bạn gái, cộng với những phụ kiện kèm theo, chi phi vận chuyển... nên lẵng hoa này có giá trên 15 triệu đồng.

Đây là đơn hàng có giá cao nhất tại nơi hàng hoa này dịp Valentine năm nay. Năm 2010, từng có khách đặt giỏ hoa trị giá trên 10 triệu đồng nhân dịp sinh nhật người bạn đời.

Theo Vnexpress