Lần thứ 4 Vinpearl đạt danh hiệu resort tốt nhất Việt Nam

02/11/2011 10:21
(GDVN) - Tổ chức World Travel Awards mới đây đã đưa ra kết quả bình chọn Vinpearl Resort Nha Trang là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam năm 2011.
Đây là lần thứ tư Vinpearl Resort Nha Trang được tổ chức này bình chọn, trao giải và là danh hiệu du lịch thứ ba được nhận trong năm nay.
Bãi biển tuyệt đẹp tại Vinpearl Resort Nha Trang.

Được tạp chí Wall Street ví như giải Oscar trong lĩnh vực du lịch, giải thưởng World Travel Awards là giải thưởng danh giá nhất và được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trên thế giới.

Đây là danh hiệu du lịch thứ ba Vinpearl Resort Nha Trang nhận được trong năm nay, sau giải thưởng The Guide Award 2011 (do Vietnam Economic Times bình chọn) và giải thưởng Top ten Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam (do Hiệp hội du lịch Việt Nam xét chọn).
Khu vui chơi giải trí tại Vinpear Land.

Không chỉ có lợi thế là được tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp giữa biển khơi với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, Vinpearl còn hấp dẫn du khách bởi nơi đây có đầy đủ tất cả những tiện ích cho một kỳ nghỉ hoàn hảo.

Khách sạn với hệ thống gần 500 phòng khách sạn, nội thất sang trọng cùng những món ăn ngon; một Spa cao cấp hay khu công viên giải trí với những trò chơi hấp dẫn... Tất cả những điều đó đã tạo nên một Vinpearl Resort Nha Trang hoàn hảo trong mắt du khách.

P.V