Megacard, thẻ cào “tất cả trong một” của VNPT Epay

30/11/2011 12:58 Tin, ảnh: Tiểu Phương
(GDVN) - Chỉ cần 1 thẻ nạp Megacard của VNPT Epay, khách hàng có thể nạp tiền cho tất cả các mạng di động, game online, thậm chí là tự nạp tiền tặng người thân.

Công ty CP thanh toán điện tử VNPT vừa cho ra đời thẻ nạp đa năng Megacard. Loại thẻ nạp đa năng này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích và hỗ trợ tốt hơn cho cả người tiêu dùng, người bán thẻ và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trực tuyến.

Thẻ cào đa năng MegaCard hiện nay có 6 mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nạp tiền của khách hàng.

Chỉ cần mua một thẻ đa năng MegaCard, các khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước thuộc tất cả các mạng di động cũng như nạp cho các game trực tuyến mà không cần phải tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này sẽ rất thuận tiện đối với các khách hàng dùng đồng thời 2 số điện thoại di động thuộc 2 mạng di động khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn.

Ngoài ra, một tính năng mới và không kém phần độc đáo, hấp dẫn khách hàng của MegaCard đó là trực tiếp có thể nạp tiền tặng người thân.

Thêm vào đó, cách thức nạp thẻ đa dạng, đơn giản khi sử dụng cũng là một điểm nhấn giúp MegaCard nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Bởi lẽ, Megacard hỗ trợ nhiều hình thức thực hiện đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng như: nạp qua SMS, website và tổng đài 1900545473

Đại diện của VNPT Epay khẳng định: “Thẻ cào đa năng MegaCard ra đời với đặc tính đa tiện ích, tin cậy và dễ sử dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nạp tiền của khách hàng. Đây là một bước quan trọng trong tiến trình phát triển các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần đưa các giao dịch thanh toán điện tử dần trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt Nam”.

 Đại lý bán thẻ cũng lợi kép

Người sử dụng có thể dễ dàng mua thẻ MegaCard tại các đại lý, điểm phân phối của Epay để sử dụng cho rất nhiều hoạt động trực tuyến. Trong khi đó, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trực tuyến chấp nhận thanh toán MegaCard sẽ tiết kiệm được chi phí phát hành và lưu thông thẻ cũng như nhiều lợi ích khác như: Tiết kiệm nguồn vốn kinh doanh, Giảm lượng hàng tồn kho; Đạt hiệu quả kinh doanh cao; Thêm cơ hội kinh doanh khi các đai lý chuyên cung cấp thẻ điện thoại có thể phục vụ thêm các khách hàng mua thẻ game online và ngược lại các đại lý chuyên bán thẻ game online nay có thể phục vụ các khách hàng mua thẻ điện thoại.

Tin, ảnh: Tiểu Phương