Miễn phí mượn tivi xem World Cup tại Pico

27/05/2014 10:59 Hoàng Anh
(GDVN) - Thủ tục mượn tivi khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân ký vào cam kết tham gia chương trình và đặt cọc 100% giá trị tivi cho mượn...

Người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam sẽ được xem World Cup 2014 miễn phí khi mà đài truyền hình Việt Nam đã mua được bản quyền phát sóng giải bóng đá lớn nhất hành tinh lần này.

Khi không có điều kiện trực tiếp xem bóng đá tại sân vận động thì việc thưởng thức bóng đá trên những chiếc tivi mà hình lớn cũng sẽ phần nào mang đến được cảm giác phấn khích cho người hâm mộ môn thể thao Vua.  

Tuy nhiên trong giai đoạn kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, việc mở hầu bao để sắm một chiếc tivi mới để xem bóng đá sẽ làm nhiều người phải đắn đo. Thấu hiểu được điều này, hệ thống siêu thị Điện máy PICO với sự hỗ trợ từ các hãng điện tử sẽ mang đến chương trình “Cho mượn Tivi miễn phí xem World Cup”. Đây là chương trình thường niên mà PICO vẫn thực hiện mỗi khi có một sự kiện bóng đá lớn của thế giới như Euro hay World Cup.

Theo đó, PICO sẽ dành ra 2014 chiếc Tivi LED với 2 kích thước 40” & 48” để cho khách hàng mượn xem bóng đá, khi kết thúc World Cup khách hàng sẽ trả lại TV và hoàn toàn không mất bất cứ một chi phí nào.

Được biết thủ tục để mượn tivi cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân ký vào cam kết tham gia chương trình và đặt cọc 100% giá trị tivi cho mượn, sau đó PICO sẽ  vận chuyển, lắp đặt tivi miễn phí đến nhà khách hàng trong phạm vi 20km. Nếu hết thời hạn mượn khách hàng đổi ý mua luôn thì sẽ được chiết khấu 18% trên giá bán. Được biết sau World Cup, những chiếc tivi khách hàng trả lại sẽ được Pico cho bán thanh lý.

 
Ngoài chương trình cho mượn tivi hoàn toàn miễn phí của PICO, theo tìm hiểu của chúng tôi,  trên thị trường đã có một số công ty mở dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn, máy chiếu, âm thanh để xem bóng đá với giá cho thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu một ngày tùy thuộc vào kích cỡ, độ phân giải của tivi. Ví dụ, giá thuê trọn gói một chiếc tivi 50” trong cả mùa World Cup được rao quảng cáo tại TP.HCM là 10 triệu đồng, miễn phí công lắp đặt và vận chuyển cả hai chiều.

Chỉ còn ít  ngày nữa là bóng sẽ lăn trên sân cỏ Brazil, nếu không có điều kiện để mua một chiếc tivi mới thì người hâm mộ hãy lựa chọn cho mình một phương án thưởng thức các trận bóng tại World Cup 2014 theo một cách tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mượn tivi miễn phí về xem World Cup có thể liên hệ trực tiếp với các siêu thị của Pico tại các địa chỉ:

Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Pico 2: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN.
Pico 3: 324 Tây Sơn, Đống Đa, HN.
Pico 4: 148 Giảng Võ, Ba Đình, HN
Hoặc tham khảo trên website: http://pico.vn/

Hoàng Anh