Mở bán những căn hộ cuối cùng The Sparks - Lê Văn Lương

31/10/2014 16:07 ĐỨC MINH
(GDVN) - Tập đoàn Nam Cường vừa công bố mở bán những căn hộ cuối cùng tại dự án The Sparks - Lê Văn Lương với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn...

Trong đợt mở bán này, Tập đoàn Nam Cường đã ủy quyền cho Hội quán Bất động sản - là đơn vị phân phối độc quyền chào bán các căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. 

Các căn hộ có diện tích từ 50-100m2 với giá trị từ 1 tỷ đồng đã được hoàn thiện.

Ông Phan Văn Huyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại lễ mở bán

Trong đợt mở bán lần cuối này, Tập đoàn Nam Cường triển khai chương trình tri ân “Sắm nhà mới - Đón xuân sang - Nhận vàng 9999” với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tài lộc mừng tân gia cho khách hàng khi đón mùa xuân 2015 tại The Sparks.

Theo đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại The Sparks được tặng ngay 1 lượng vàng SJC, miễn 02 năm phí dịch vụ quản lý nhà chung cư, cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Ngoài ra, Tập đoàn Nam Cường còn hợp tác với Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, với lãi suất hấp dẫn 0% năm đầu tiên.

 Lễ mở bán căn hộ The Sparks thu hút đông đảo khách hàng tham gia

The Sparks - Lê Văn Lương và The Sparks - Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên” mang lại giá trị thực cho nhu cầu thực. Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí.

Tổ hợp chung cư The Sparks phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư. Cư dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi€ được phủ sóng khắp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh xung quanh, kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với nhịp sống thanh bình.

Thành lập năm 1984, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nam Cường đã trở thành một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong giai đoạn tới, Nam Cường sẽ tập trung triển khai đầu tư kinh doanh các khu du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn trong chuỗi các dự án đã được cấp phép của Tập đoàn như dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, dự án khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên phục vụ nhu cầu nước uống và chữa bệnh tại Thạch Khôi - Gia Lộc - Hải Dương, các dự án bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế trong các khu đô thị của Tập đoàn…

ĐỨC MINH