MobiFone ra mắt 3 dịch vụ gia tăng mới tiện ích cho người dùng

16/05/2013 09:38 Hà Nhi
(GDVN) - Chiều ngày 15/5/2013, MobiFone đã tổ chức họp báo giới thiệu 3 dịch vụ giá trị gia tăng mới có tên gọi mSatus, mWin và FunClass.

Với mSatus, khách hàng có thể gửi thông điệp tự biên soạn lên màn hình điện thoại của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi ở trong cùng mạng MobiFone. Mức cước cao nhất là 9.000 đồng/30 ngày, còn theo tuần là 3.000 đồng, theo ngày là 500 đồng. Miễn cước 30 ngày đầu tiên sử dụng mStatus cho tất cả các khách hàng đăng ký lần đầu.

Dịch vụ mWin được xem là phương tiện học tập mới và rất thú vị cho bất cứ ai, khách hàng thỏa sức vừa làm giàu tri thức, vừa giải trí qua các trò chơi gameshow phong phú và hấp dẫn trên điện thoại di động. Cước thuê bao mWin là 9.000 đồng/30 ngày; 3.000 đồng/tuần và 1.000 đồng/ngày.

MobiFone công bố 3 dịch vụ giá trị gia tăng mới có tên gọi mSatus, mWin và FunClass, tăng tiện ích cho người dùng.

Còn khi sử dụng dịch vụ FunClass, người dùng sẽ có những bài học tiếng Anh phù hợp với trình độ gửi qua SMS. Cước thuê bao FunClass là 10.000 đồng/30 ngày; theo tuần 5.000 đồng/tuần. Miễn cước 7 ngày sử dụng đầu tiên cho thuê bao lần đầu đăng ký. 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng MobiFone cho biết: “Các dịch vụ mới cung cấp nhằm mục đích gia tăng giá trị sản phẩm và tạo ra các giá trị mới cho khách hàng khi sử dụng nên nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận trong thời gian qua. Dịch vụ không chỉ mang đến thật nhiều tiện ích cho tất cả khách hàng MobiFone mà còn dễ sử dụng, giúp khách hàng cập nhật, chia sẻ thông tin, giải trí mọi lúc mọi nơi trên  điện thoại di động. Khách hàng được trải nghiệm những cảm xúc vô cùng thú vị khi thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi hoặc khi trả lời các các câu hỏi trắc nghiệm của dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng càng làm giàu kiến thức trên nhiều lĩnh vực, càng có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị”.

Hà Nhi