MobiFone trao giải đợt khuyến mãi lớn

07/05/2013 14:12 Thảo Minh
(GDVN) - Đây là chương trình khuyến mãi mà hầu hết khách hàng dù trúng thưởng hay không trúng thưởng đều cảm thấy “rất đã” vì số lượng giải thưởng nhiều (7 giải mỗi ngày), giá trị giải thưởng cao (79 triệu đồng cho giải Nhất) và cách thức tham gia chương trình cực kỳ đơn giản.
Không chỉ thực hiện thường xuyên các chương trình khuyến mãi tặng tiền cước sử dụng, vào những dịp đặc biệt như lễ tết, mạng di động MobiFone còn tiến hành các đợt khuyến mãi với giá trị giải thưởng cực lớn. Chẳng hạn như đợt khuyến mãi “Gọi nhắn mỗi ngày, ring ngay lộc Tết” vừa qua, MobiFone đã chi đến 6,4 tỷ đồng tiền giải thưởng cho 420 thuê bao may mắn.

Đây là chương trình khuyến mãi mà hầu hết khách hàng dù trúng thưởng hay không trúng thưởng đều cảm thấy “rất đã” vì số lượng giải thưởng nhiều (7 giải mỗi ngày), giá trị giải thưởng cao (79 triệu đồng cho giải Nhất) và cách thức tham gia chương trình cực kỳ đơn giản. Riêng đối với MobiFone, thông qua chương trình nhà mạng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu MobiFone suốt 20 năm qua.

Chỉ với 5.000 đồng phát sinh cước trong thời gian khuyến mãi, khách hàng được cấp một mã dự thưởng, càng nhiều mã dự thưởng khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Cuối đợt, MobiFone tiến hành quay số tự động để chọn ra các thuê bao may mắn sở hữu các giải thưởng giá trị: Xe máy Lambretta LN 125 sản xuất tại Việt Nam trị giá 79 triệu đồng cho giải Nhất, điện thoại Samsung Galaxy Note II trị giá 15,9 triệu đồng cho giải Nhì và giải Ba là điện thoại Samsung Galaxy Y trị giá 2,3 triệu đồng. Trong 2 tháng diễn ra chương trình (20/1 – 19/3/2013) đã có 25 triệu mã dự thưởng được tham gia bốc thăm, chọn ra 420 giải thưởng cho các khách hàng may mắn: 60 giải Nhất, 60 giải Nhì và 300 giải Ba.

Chương trình khuyến mãi “Gọi nhắn mỗi ngày, ring ngay lộc tết” đã mang lại niềm vui cho 420 khách hàng của MobiFone tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

May mắn trúng giải Nhất nhưng anh Trần Tiến Lực (Gò Công – Tiền Giang) dường như vẫn chưa tin đó là sự thật. “Mình sử dụng điện thoại như bình thường, đâu biết có chương trình khuyến mãi, đến khi nhân viên tổng đài thông báo và gửi thư về tận nhà thì mới tin là trúng giải. Lâu nay cứ nghĩ mấy chương trình khuyến mãi khó trúng lắm, có trúng chắc cũng quà vài triệu là cùng ai ngờ được những 79 triệu đồng, cả nhà mình ai cũng vui cả…”.

Còn anh Đinh Hoài Nam (Tiền Giang) thì biết đến chương trình khuyến mãi và cũng hay cập nhật mã dự thưởng của mình trên mạng. Với hơn 50 mã, anh tin rằng thế nào mình cũng được một giải vì cơ hội khá cao. “Mình nghĩ chắc là sẽ trúng giải Ba vì số lượng giải thưởng này nhiều hơn, không ngờ lại được giải Nhì với chiếc điện thoại rất sành điệu. Vợ mình chắc sẽ thích quà tặng đặc biệt này lắm đây…” – anh Nam chia sẻ.

“Có trúng thưởng là vui rồi, mà không trúng cũng vui vì thực ra mình có tốn thêm tiền cước gì để tham gia khuyến mãi đâu. Mình nghĩ đây là hình thức chọn người may mắn rất hay và công bằng, ai cũng có cơ hội nhận quà thưởng…” – Chị Thu Hoài (Hà Nội) bày tỏ quan điểm. Chị dùng sim số của MobiFone hơn 10 năm và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà mạng. Theo chị cho biết, các đợt cao điểm như lễ tết nhắn tin gọi điện vẫn thông suốt, không bị tắc nghẽn hay có bất cứ điều gì phiền lòng.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ sóng viễn thông ổn định, thông suốt trong mọi thời điểm là cam kết của MobiFone đối với khách hàng của mình. Không chỉ thế, nhà mạng còn tiến hành nhiều chương trình chăm sóc khách hàng ý nghĩa và khuyến mãi lớn để gia tăng tình cảm giữa các thuê bao đối với dịch vụ họ sử dụng. MobiFone xem đó như là cách để xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Công ty và tất cả khách hàng của mình đã tin và sử dụng mạng di động này.

Thảo Minh