Mua căn hộ The Sparks được tặng nội thất 50 triệu đồng

07/07/2014 06:58 Hồng Anh
(GDVN) - Ngày 6/7, Tập đoàn Nam Cường công bố mở bán 50 căn hộ hoàn thiện tại Tổ hợp chung cư The Sparks tặng kèm gói nội thất 50 triệu đồng.

Tập đoàn Nam Cường vừa đưa ra thị trường các căn hộ đã hoàn thiện và sẵn sàng giao nhà ngay tại khu đô thị The Sparks (km số 6, đường Lê Văn Lương kéo dài) với giá trị hấp dẫn và chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. 

Trong đợt bán hàng lần này, Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng với chiến dịch “Trao nhà liền tay, tặng ngay nội thất”. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại Tổ hợp chung cư The Sparks sẽ được sở hữu ngay gói nội thất đặc biệt trị giá 50 triệu đồng với lựa chọn đa dạng cho phòng khách, bếp, phòng ngủ.

Ông Bùi Quý Trung - Phó Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Nam Cường giới thiệu dự án The Sparks và những ưu đãi trong chương trình mở bán.

Đặc biệt, trong đợt mở bán, Tập đoàn Nam Cường còn hợp tác với Ngân hàng hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, với lãi suất hấp dẫn 2% năm đầu tiên cùng nhiều phần quà khác. Chương trình ưu đãi có hiệu lực đến 30/7/2014.

The Sparks - Lê Văn Lương và The Sparks - Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên” mang lại giá trị thực cho nhu cầu thực. Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, Tổ hợp chung cư The Sparks phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Lễ mở bán căn hộ The Sparks "trao nhà liền tay, nhận ngay căn hộ" của Tập đoàn Nam Cường thu hút đông đảo khách hàng tham gia.
Các gói nội thất trị giá 50 triệu Tập đoàn Nam Cường dành tặng cho khách hàng mua căn hộ The Sparks kể từ ngày 6/7 đến ngày 30/7/2014.


Cư dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi được phủ sóng khắp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh xung quanh, kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với nhịp sống thanh bình. 

Thành lập năm 1984, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nam Cường đã trở thành một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong giai đoạn tới, Nam Cường sẽ tập trung triển khai đầu tư kinh doanh các khu du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn trong chuỗi các dự án đã được cấp phép của Tập đoàn như dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, dự án khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên phục vụ nhu cầu nước uống và chữa bệnh tại Thạch Khôi - Gia Lộc - Hải Dương, các dự án bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế trong các khu đô thị của Tập đoàn…

Hồng Anh