Mua sản phẩm Johnson&Johnson cho bé, được giới thiệu hàng nhạy cảm

29/10/2013 09:47 Lâm Giang
(GDVN) - Khách mua sản phẩm Johnson's Baby trên Amazon được đề xuất mua cả đồ chơi kích dục các loại, bao cao su...
Những bà mẹ tìm mua sản phẩm chăm sóc da cho em bé của hãng Johnson&Johnson trên trang Amazon tại Anh đã không khỏi giật mình khi nhìn thấy những món đồ chơi kích dục xuất hiện trong danh sách của đề xuất những món hàng đáng quan tâm, xen kẽ những sản phẩm dành cho em bé của hãng.
Xúc xắc tình dục và bao cao su được đề xuất trong mục sản phẩm dành cho bé trên Amazon.
Khi tìm mua các sản phẩm dầu bôi dành cho em bé trên Amazon mang thương hiệu Johnson's Baby, người mua có thể nhìn thấy một loạt các sản phẩm "không liên quan" trong mục giới thiệu các sản phẩm có liên quan của Amazon. Đứng đầu danh sách này là Adult Sex Love Dice, một loại chất kích thích có thể bôi lên người cho các cặp đôi, bao cao su Durex, roi, còng tay, xúc xắc đồ chơi tình dục...
Theo nhiều người mua hàng trên Amazon, đây là một đề xuất bất thường bởi thông thường danh sách đề xuất này chỉ hiển thị các sản phẩm cùng loại hoặc cùng hãng mà nhiều người quan tâm hoặc được mua nhiều nhất.
Phản ứng trước phát hiện trên, đại diện của Amazon cho biết, mục sản phẩm gợi ý này của họ sẽ hiển thị những mặt hàng bán chạy nhất trong ngày. Do đó, sự xuất hiện của chúng là bình thường.
Lâm Giang