Ngất ngây những bàn tiệc lãng mạn mùa thu

25/09/2012 15:51 Huyền Trang/Theo Reencohoabinh.com
Trong tiết trời se lạnh, ngọt ngào của mùa thu, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự tay tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng cùng bạn bè và người thân. Thử mang chút hương thu sắc thu vào bạn tiệc, bạn sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo của bạn đấy.
Màu đỏ của lá phong kết hợp cùng với sắc vàng của bí ngô  và những ngọn nến nhỏ mang đến cảm giác ấm ấp cho bàn tiệc.
Một dải quy băng handmade, một chút sáng tạo với những tặng phẩm của mùa thu khiến chiếc bàn cũ kỹ trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn.
Quả thông khô là hình ảnh thân quen của mùa thu. Khăn trải bàn bằng vải ren và một chút quả thông khô khiến không khí bữa ăn trở nên ấm cúng thế này.

Không tốn quá nhiều chi phí và thời gian, bạn vẫn có thể tạo ra điểm nhấn tuyệt đẹp cho bàn tiệc bằng cách sử dụng các loại quả hoặc rau củ phổ biến như: táo, lê, lựu, anh đào, bí ngô, cà tím, hoa atiso,…Những buổi tiệc nhẹ nhàng sẽ không thiếu được ánh nến lung linh. Vì vậy, thay vì trang trí nến trên bàn, bạn hãy tạo sự độc đáo cho không gian tiệc nhà mình bằng cách treo nến lên cành cây.


Một cách đơn giản khác là bạn có thể trang trí bằng một lọ đầy các loại hạt hoặc quả như hạt dẻ, quả óc chó, hạnh nhân,…..cho bàn tiệc của bạn, kết hợp với nến và hoa để tạo thêm màu sắc và ánh sáng cho không gian tiệc.


Mùa thu - mùa của nắng vàng, hãy lựa chọn bình hoa, trái cây mang sắc vàng rực rỡ để trang trí bàn tiệc, đánh dấu phút giao mùa.
Giữa không gian tinh khôi của sắc trắng, màu xanh nhạt của hoa atiso trông thật hài hòa.
Sáng tạo độc đáo khi "mặc áo" cho toàn bộ bình hoa và nến bằng vải len tạo nên không gian ấm cúng và cảm giác mới lạ trong chính ngôi nhà thân quen của bạn
Một chút tinh tế, một chú lãng mạn, một chút phong cách vintage.
Chỉ cần một chút khéo tay của bạn, những lọ hoa bình thường cũng tỏa sáng cả bàn tiệc.
Bạn cần một chiếc ly miệng rộng, nến và hoa khô. Trải hoa khô xung quanh cốc đựng nến, một cảm giác ngọt ngào lạ kỳ cho bàn tiệc mùa thu.
Những  cành hoa nhỏ rủ xuống từ chiếc đèn nến làm không gian thêm phần lãng mạn và tinh tế.
Huyền Trang/Theo Reencohoabinh.com