Nguyễn Hà Đông nâng cấp, hồi sinh Flappy Bird vào tháng 8

15/05/2014 15:35 Lâm Giang
(GDVN)- Theo đó, Flappy Bird sẽ không chỉ sống lại mà còn được bổ sung thêm các tính năng mới như multiplayer (kiểu chơi nhiều người).

 

Nguyễn Hà Đông khẳng định trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đài CNBC rằng Flappy Bird sẽ quay trở lại các cửa hàng ứng dụng trên di động vào tháng 8 này, US Today đưa tin cho biết.

 

Ảnh minh họa. 

 

Mặc dù cuộc phỏng vấn chưa được phát sóng chính thức, nhưng thông tin trên đã được phóng viên Kelly Evans của đài CNBC tiết lộ trên Twitter cá nhân. 

Nguyễn hà Đông trước đó đã hé lộ về khả năng anh sẽ hồi sinh trò chơi trực tuyến từng "gây bão" trên các cửa hàng ứng dụng di động đem lại nguồn thu tới 50.000 USD/ngày mà anh đã quyết định gỡ xuống hồi tháng 2 vì cảm thấy nó "quá gây nghiện".

Trước khi được gỡ bỏ, Flappy Bird đã có lượng tải về kỷ lục và mở đầu cho một loạt Flappy Bird nhái ra đời.

Theo đó, Flappy Bird sẽ không chỉ sống lại mà còn được bổ sung thêm một loạt các tính nặng mới như multiplayer (kiểu chơi nhiều người) để giúp nó ít "gây nghiện" hơn.

Sự trở lại của Flappy Bird đã khiến nhiều người quan tâm và hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng nó có thể trở thành một hiện tượng một lần nữa hay không sau những gì đã xảy ra. 

Theo nhận định của Forbes, Flappy Bird hoàn toàn có thể trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ứng dụng di động phổ biến một lần nữa.

Tuy nhiên, không phải là nó không có thách thức, chẳng hạn như những cải tiến mới có thể khiến người chơi không hài lòng. Nhưng Forbes đã bày tỏ hoan nghênh chào đón sự trở lại của chú chim này. 

Forbes cho biết, hiện vẫn chưa rõ Flappy Bird trở lại sẽ là phiên bản cũ cập nhật hay là phiên bản hoàn toàn mới. 

Lâm Giang