Nhà hàng Dũng râu vắng tanh sau vụ thịt dê bốc mùi hôi thối

25/06/2011 10:19
Một tháng sau khi vụ việc hàng tấn thịt và nội tạng dê đã bốc mùi bị phát hiện, nhà hàng Dũng râu vắng lặng bất thường.

Một tháng sau khi vụ việc hàng tấn thịt và nội tạng dê đã bốc mùi tại một cơ sở chuyên cung cấp cho hệ thống nhà hàngDũng râu và một số nhà hàng lẩu dê khác tại Hà Nội bị phát hiện, nhà hàng Dũng râu vắng lặng bất thường.

Phóng viên đã thâm nhập vào nhà hàng lẩu dê Dũng râu ở một số địa chỉ tại Hà Nội, ghi lại hình ảnh vắng lặng sau sự việc Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội kết hợp với các cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ hơn 1 tấn thịt và nội tạng dê đã bốc mùi tại một cơ sở cung cấp cho hệ thống nhà hàng này trên đường Nguyễn Khang (Đống Đa, Hà Nội) và Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo ghi nhận của phóng viên, thời gian mà nhà hàng có khách hàng đến đông nhất là vào khoảng cuối giờ chiều cho đến 20h tối.

Quán chỉ lèo teo vài vị khách
Quán chỉ lèo teo vài vị khách.

Tuy nhiên, những ngày sau khi xảy ra sự việc, nhà hàng này tại đại chỉ 125 Nguyễn Khang trở nên im ắng, vắng lặng hơn bao giờ hết.

 Nhà để xe của nhà hàng Dũng râu vắng tanh khách thường
Nhà để xe của nhà hàng Dũng râu vắng tanh khách thường.

Một số khách hàng quen thuộc của địa chỉ trên cho biết: Sau khi báo đăng tải thông tin trên họ cảm thấy sợ hãi với cách làm này của nhà hàng, và nếu có ý định đi nhậu thì sẽ tìm một của hàng nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.

Nơi để xe của nhà hàng văng tanh sau khi sự việc thịt dê bốc mùi được phát hiện

Nơi để xe của nhà hàng vắng tanh sau khi sự việc thịt dê bốc
mùi được phát hiện.

Phía ngoài nhà hàng cũng trở nên vặng lặng so với những ngày chưa có sự việc thịt dê bốc mùi

Phía ngoài nhà hàng cũng trở nên vặng lặng so với những
ngày chưa có sự việc thịt dê bốc mùi.

  Rau thơm và gia vị ăn cùng thịt dê buốc mùi

Theo nguoiduatin.vn