Một tháng sau khi vụ việc hàng tấn thịt và nội tạng dê đã bốc mùi tại một cơ sở chuyên cung cấp cho hệ thống nhà hàngDũng râu và một số nhà hàng lẩu dê khác tại Hà Nội bị phát hiện, nhà hàng Dũng râu vắng lặng bất thường.
Theo ghi nhận của phóng viên, thời gian mà nhà hàng có khách hàng đến đông nhất là vào khoảng cuối giờ chiều cho đến 20h tối.
Quán chỉ lèo teo vài vị khách. |
Tuy nhiên, những ngày sau khi xảy ra sự việc, nhà hàng này tại đại chỉ 125 Nguyễn Khang trở nên im ắng, vắng lặng hơn bao giờ hết.
Nhà để xe của nhà hàng Dũng râu vắng tanh khách thường. |
Một số khách hàng quen thuộc của địa chỉ trên cho biết: Sau khi báo đăng tải thông tin trên họ cảm thấy sợ hãi với cách làm này của nhà hàng, và nếu có ý định đi nhậu thì sẽ tìm một của hàng nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.
Nơi để xe của nhà hàng vắng tanh sau khi sự việc thịt dê bốc |
Phía ngoài nhà hàng cũng trở nên vặng lặng so với những |