Nữ CEO ngành hàng không hát tặng người nghèo

01/02/2016 07:07 Quỳnh Nga
(GDVN) - Kín tiếng trước truyền thông nên hình ảnh CEO ngành hàng không giản dị, cất lên tiếng hát giữa ngày đông giá rét đã để lại ấn tượng mạnh mẽ...

Mới đây, trong lễ tặng quà Tết ấm tình thương tại huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình), nữ Tổng giám đốc hãng hàng không VietJet Nguyễn Thị Phương Thảo hát tặng bà con, tận tay trao từng bao lì xì, tấm chăn, áo ấm cho đồng bào dân tộc.

Hiếm khi “xuất đầu lộ diện” và kín tiếng trước truyền thông nên hình ảnh CEO ngành hàng không giản dị, cất lên ca khúc “Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó” giữa hội trường UBND xã giữa ngày đông giá rét đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những người dân nghèo.

Sau khi hát tặng bà con, bà Phương Thảo đã tận tay trao những phong bao lì xì cho các cụ ông, cụ bà với mong muốn năm mới may mắn, ấm no; trao những lời hỏi thăm, động viên, bắt tay nồng hậu. Những tấm chăn, áo ấm được bà Thảo trao tặng cho các mảnh đời còn khó khăn, vất vả.

Với ánh nhìn trìu mến và bàn tay dịu dàng, ấm áp, bà Phương Thảo còn đến giao lưu, tặng gấu bông cho các em nhỏ trường tiểu học Phúc Tiến (Kỳ Sơn, Hòa Bình) và say sưa hát cùng các cháu.

Trao tặng lì xì, chúc năm mới may mắn.

Bà Thảo là một trong những số ít CEO ngành hàng không kiêm chủ nhà băng (HD Bank) trên thế giới. Truyền thông xem bà như “bóng hồng quyền lực” trong giới đầu tư, thế nhưng bà có cách ứng xử ngọt ngào, phong cách thanh tao mà dung dị, gần gũi.

Bà Phương Thảo đã cùng lãnh đạo Cty CP Hàng không Vietjet và Ngân hàng HD Bank đến thăm những gia đình khó khăn ở bản miền núi xa xôi gần nhất của huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình), để trao quà tận tay những mảnh đời khó khăn.

Trao tặng những tấm chăn, áo ấm… trong chương trình Tết ấm tình thương.

“Bằng tấm lòng, chúng tôi mong muốn được góp phần mang đến cho đồng bào dân tộc Kỳ Sơn một cái tết ấm áp, nghĩa tình. Cán bộ, công nhân viên Cty CP Hàng Không Vietjet và Ngân hàng HD Bank cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường, đồng hành, hỗ trợ đồng bào dân tộc vươn lên”, bà Nguyễn thị Phương Thảo nói.

Tặng quà, giao lưu với các em nhỏ trường tiểu học Phúc Tiến.

Cty Cổ phần Hàng không VietJet, Ngân hàng HD Bank phối hợp với Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) trao 1.000 suất quà cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình). Mỗi phần quà gồm chăn ấm, áo ấm trẻ em, dầu ăn, đường…

Tận tay vào bản xa xôi tặng quà tết, tiền cho các gia đình khó khăn.

Ông Đinh Văn Hùng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Kỳ Sơn cảm ơn những món quà của nhà tài trợ.

“Chúng tôi trân trọng những món quà ý nghĩa tết ấm tình thương, ngày mùa đông giá rét được đón chăn ấm, áo ấm. Chúng tôi rất vui mừng khi được nghe bà Phương Thảo cam kết sẽ dành sự sẻ chia, kết nối với bà con Kỳ Sơn để thoát khỏi đói nghèo”, ông Hùng nói.

Người dân chật kín hội trường lắng nghe nữ CEO ngành hàng không hát tặng.
Những món quà tết làm ấm lên ngày đông lạnh giá.
Quỳnh Nga