Ông Tom Trần thừa nhận "người của mình" đang giữ con dấu Nhóm mua

23/11/2012 15:42
Trả lời phỏng vấn, Tom Trần tiếp tục khẳng định thông tin này và cho rằng, phía nhà đầu tư trong hai lần họp chưa giải quyết xong vụ việc đã tự ý thay đổi. 
Mới đây, ông Tom Trần đã có bài trả lời phỏng vấn, tiết lộ thêm nhiều vấn đề. Ông Tom Trần xác nhận phía nhà đầu tư sở hữu 72,73% vốn cổ phần của MJGroup. Tuy nhiên, theo ông này, nhà đầu tư không muốn dừng lại ở đó mà muốn tăng mức sở hữu cổ phần lên 100%.

Ông Tom Trần - cựu CEO của Nhóm Mua - đang trên đường trở lại Việt Nam.

Vào tháng 8/2012, các nhà đầu tư muốn thay đổi CEO, ông Tom Trần đã họp nội bộ với các trưởng bộ phận của công ty, “nhưng mọi người đều phản đối” vì “cho rằng Kyle không phù hợp để sát cánh phát triển công ty”.

Cách đây vài ngày, một bản copy vi bằng cho thấy con dấu và quyền điều hành công ty đã được Văn phòng thừa phát lại quận 5 xác nhận vẫn nằm trong tay người của Tom Trần. Cụ thể là bà Becky được cho là dì của Tom, và Tom vẫn là người đại diện của Nhóm Mua theo pháp luật. Bà Becky cũng đã khẳng định với phóng viêg rằng hiện con dấu của Nhóm Mua vẫn đang trong tay bà.

Trong trả lời phỏng vấn, Tom Trần tiếp tục khẳng định thông tin này và cho rằng, phía nhà đầu tư trong hai lần họp chưa giải quyết xong vụ việc đã tự ý thay đổi. Từ đây, dư luận những ngày qua đặt vấn đề con dấu từ đâu ra và có khả năng ông Vũ Thành Trung dùng dấu giả mạo càng khiến dư luận chú ý.

Tom Trần xác nhận có cho công ty vay 2 tỉ đồng với lãi suất 13% theo mức lãi suất ngân hàng. Ông cũng cho rằng sẽ đòi hỏi sự công bằng cho tất cả nhân viên, và “nhà đầu tư phải trả lại danh dự cho bản thân tôi vì những lời vu khống và làm nhục bản thân tôi”. 

Lý do vì sao cuộc họp báo ngày 22/11 không diễn ra như dự kiến chưa được nói rõ.