Quá dã man những cuộc thảm sát thú rừng trên bàn tiệc (P1)

18/07/2012 15:51 P.T (tổng hợp)
(GDVN) - Từ những lời đồn thổi về tác dụng bồi bổ “có một không hai”, từ thói quen ăn các loại thịt động vật kỳ lạ của một bộ phận người dân và từ cả sự lỏng lẻo trong quản lý của cơ quan chức năng… khiến nhiều loài động vật, thú rừng quý hiếm đang bị đưa lên bàn nhậu, bàn tiệc từng ngày, từng giờ bằng những cách thức vô cùng dã man.

Những con voọc đáng thương đang bị xẻ thịt hàng ngày
Không chỉ làm thịt để ăn, người ta còn mang những con voọc này đi ngâm rượu để bồi bổ. Ảnh CAND
Sách đỏ Việt Nam xếp tê tê vào nhóm V (nhóm động vật nguy cấp, có nguy cơ tuyệt chủng)
Tuy nhiên loài động vật này vẫn bị săn lùng ráo riết
Những con tê tê ngâm trong bình rượu để phục vụ những người ham của lạ.

Bức ảnh gây sốc của nhà báo Hoàng Anh Sướng về cảnh làm thịt hổ nấu cao được đăng tải trên báo VTC
Người ta làm thịt hổ như làm thịt một con lợn nhà nuôi không ghê tay
Bộ xương hổ đang chờ làm thực đơn cho khách. Ảnh Thiennhien.net
Chú gấu bị bắt chờ lên "bàn mổ". Ảnh Thiennhien.net
Xương gấu chuẩn bị đem nấu cao. Ảnh Thiennhien.net
Người ta nhẫn tâm lấy óc khỉ để ăn và thân con khỉ để nấu cao. Ảnh Thiennhien.net
Óc khỉ đi vào thực đơn đại tiệc của những kẻ lắm tiền, ít lương tâm
Kỳ đà loài động vật bò sát được giới lắm tiền "nghiện" vì tác dụng bồi bổ sinh lực tuyệt vời như nhiều người đồn thổi. Ảnh Thiênnhien.net
Thịt kỳ đà thường xuyên xuất hiện trên các bàn nhậu
Gà lôi loài động vật quý hiếm cũng bị săn bắn cả trứng. Ảnh Thiênnhien.net
Con người mang chế biến gà lôi thành các món ăn như loài gà nuôi bình thường
Thịt lợn rừng, món ăn khoái khẩu của rất nhiều người.
Loài động vật này đang trở nên cạn kiệt, người ta mổ lợn ngay trên đường để bán cho khách qua. Ảnh Thiênnhien.net
Vào đến nhà hàng, quán nhậu lợn rừng thành những món như thế này
P.T (tổng hợp)