Sản phẩm Kotex Luxe Tampons ở Việt Nam an toàn với NTD

15/09/2012 14:50 HL
(GDVN) - Kimberly – Clark chính thức lên tiếng đằng sau những thông tin về băng vệ sinh Kotex đang được chính hãng này khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này.

Trong thông cáo báo chí ngày 14/9/2012, Kimberly – Clark Việt Nam khẳng định dòng sản phẩm Kotex Luxe Tampons đang được phân phối tại Việt Nam đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Theo lời giải thích của Kimberly – Clark Việt Nam thì dòng sản phẩm Kotex Luxe Tampons được sản xuất tại Châu Âu. 

Sản phẩm hiện đang được sử dụng an toàn tại Việt Nam

Theo đó thông tin khuyến cáo người tiêu dùng  mà Kimberly – Clark ban hành mới đây tại Mỹ chỉ áp dụng cho một số lô hàng nhỏ Kotex Natural Blance Security Tampons bị lỗi và nghi ngờ bị mất cắp phân phối trái phép tại Mỹ.

Đồng thời Kimberly – Clark Việt Nam khẳng định dòng sản phẩm Kotex Natural Blance Security Tampons không được phân phối tại Việt Nam.  Kimberly – Clark Việt Nam cũng cam kết tất cả dòng sản phẩm Kotex Luxe Tampons đang được phân phối tại Việt Nam đều được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở Mỹ

Trước đó, ngày 4/9/2012 tập đoàn Kimberly – Clark tại Mỹ đã ra thông báo khuyến cáo người tiêu dùng về mốt số lô hàng dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống Kotex Natural Blance Security Tampons. Dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống này đang bị nghi ngờ mất cắp và phân phối trái phép ở Mỹ, gây nguy hại tới sức khỏe người tiêu dùng.


Cũng theo thông cáo báo chí của Kimberly – Clark Việt Nam, đến thời điểm này tập đoàn Kimberly – Clark vẫn chưa nhận được phản hồi nào của khách hàng về các phản ứng có hại gây ra khi sử dụng sản phẩm này. Theo giới thiệu của  Kimberly – Clark, hiện nay các dòng sản phẩm của hãng này đang có mặt tại 150 quốc gia với 1.3 tỷ người sử dụng mỗi ngày. 

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


HL