Siêu thị tá hỏa vì khách mua phải phao câu gà trộn thuốc chuột

17/08/2012 13:22 Tịnh Hà (theo QQ và China)
(GDVN) - Túi phao câu gà tẩm thuốc chuột để bẫy mèo đặt trong siêu thị khiến một khách hàng mua nhầm. Cơ quan chức năng đã phát đi hơn 2,9 triệu tin nhắn để thông báo thu hồi.

Một nhân viên siêu thị Bắc Sơn ở Đạt Châu (Trung Quốc) sử dụng thuốc diệt chuột trộn trong túi phao câu gà để bẫy mèo ăn vụng đồ siêu thị, song các nhân viên khác không chú ý nên một khách hàng đã mua túi phao câu trên.
Túi phao câu gà đã được thu hổi

Cơ quan chức năng thành phố đã phát đi 2,9 triệu tin nhắn để thông báo vụ việc mua nhầm túi phao câu gà độc này và yêu cầu thu hồi lại để tránh hậu quả đáng tiếc.

Trước đó, có người đã giao số phao câu độc trên cho nhân viên siêu thị tên Liu và yêu cầu bẫy mèo sau khi siêu thị đóng cửa. Tuy nhiên, túi đựng phao câu lại là túi đựng vịt trong siêu thị. Nhân viên tên Liu  đặt chiếc túi ở khu vực quầy hàng và nhắn một số nhân viên khác mở ra khi đóng cửa siêu thị. Tuy nhiên, hơn khoảng 21h30’, người này quay lại thì chiếc túi đã biến mất.

Qua kiểm tra camera giám sát, siêu thị đã nhận dạng được người mua. Sau đó, túi phao cầu gà độc đã được thu hồi lại. Rất may, người mua mới chỉ để ở tủ lạnh và chưa sử dụng để nhắm rượu.

Tịnh Hà (theo QQ và China)