Sữa tươi sạch TH true MILK nâng tầm hàng Việt tại Triển lãm Quốc tế

01/08/2016 16:44 Mai Anh
(GDVN) - Sự sáng tạo không ngừng với ý nghĩa duy nhất nâng cao sức khỏe cộng đồng, nữ doanh nhân Thái Hương và Tập đoàn TH đã làm ra sản phẩm tốt nhất cho phái đẹp.

Mang chuông đi đánh xứ người

Ngày 21/7, Tập đoàn TH tổ chức Lễ đón nhận Giải thưởng sáng tạo tại Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc - Quốc tế (KIWIE) được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 16-19/6/2016. 

Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà sáng tạo nữ trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á được Hiệp hội các nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc (KWIA) tổ chức từ năm 2008, với sự hỗ trợ của Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). 

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương trao lại giải Đặc biệt cho bà Thái Hương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH cho sản phẩm sữa tiệt trùng bổ sung collagen - sản phẩm có tính sáng tạo xuất sắc năm 2016.

Tham dự Diễn đàn có trên 300 đại biểu đến từ 25 quốc gia, trong đó có đoàn Việt Nam và đại diện nước chủ nhà. 

Mong muốn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm sáng tạo của nữ doanh nhân Việt Nam tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế, đoàn Việt Nam đã chọn mang đến Triển lãm 3 sản phẩm, trong đó có 2 sản phẩm của Tập đoàn TH là sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen và sữa tươi tiệt trùng bổ sung Canxi. 

Việc chọn 2 sản phẩm sữa tươi TH mang đi triển lãm xuất phát từ chất lượng sản phẩm và sản phẩm gắn liền với sự sáng tạo của nữ doanh nhân Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH.

Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương đại diện Việt Nam nhận giải thưởng đặc biệt cho sản phẩm có tính sáng tạo xuất sắc năm 2016 ho bà Thái Hương- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH với sản phẩm sữa tươi tiệt trùng bổ sung collagen.

Kết quả không quá bất ngờ khi cả 2 sản phẩm của Tập đoàn TH đều đoạt giải thưởng lớn: Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK bổ sung Collagen đạt giải Vàng; Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK bổ sung canxi đạt giải Bạc. 

Trong đó, sản phẩm Sữa tươi sạch tiệt trùng bổ sung Collagen được bà Han Mi Young, Chủ tịch Hiệp hội các nữ sáng tạo và doanh nhân quốc tế, nguyên Chủ tịch KWIA trao giải Đặc biệt vì sản phẩm có tính sáng tạo xuất sắc năm  2016. 

Theo Ban Tổ chức KIWIE, sản phẩm này đạt cả 2 tiêu chí: Sáng tạo bởi doanh nhân nữ, đồng thời cũng là sáng tạo hướng tới vẻ đẹp tươi trẻ, thanh xuân của phụ nữ.

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung canxi còn gây ấn tượng nhờ sự đặc biệt và vượt trội: Ngoài hàm lượng canxi tăng thêm (140mg trong 100ml, thay vì 100mg trong 100ml như thông thường), sản phẩm còn được bổ sung chất xơ mạch dài Inulin được chiết xuất từ củ Chicory nhập khẩu từ Bỉ giúp tăng khả năng hấp thụ canxi vào cơ thể lên 20%.

Bà Trần Thị Hương trao giải Vàng cho sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen.

Là trưởng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện KIWIE lần thứ 9, bà Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Trưởng đoàn Việt Nam bày tỏ: “Qua 8 năm tham dự triển lãm và Diễn đàn KIWIE, chưa năm nào đoàn Việt Nam đoạt nhiều giải thưởng như năm nay” và khẳng định sản phẩm sữa tươi sạch của TH true MILK có sự sáng tạo nổi bật, góp phần nâng tầm hàng Việt Nam trong các Triển lãm Quốc tế mà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đại diện tham gia”.

Dự án 2,7 tỷ USD của Tập đoàn TH tại Nga góp phần nâng tầm doanh nghiệp Việt

Theo bà Trần Thị Hương, nữ doanh nhân Thái Hương cùng với Tập đoàn TH là niềm tự hào Việt Nam bởi những đóng góp trong việc nâng cao tầm vóc Việt cũng như đóng góp của phụ nữ Việt Nam không chỉ trong việc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước mà còn đóng góp cho sự phát triển chung của thế giới.

Đón nhận giải thưởng, bà Thái Hương khẳng định, các sản phẩm của TH kết hợp giữa sự sáng tạo và cái tâm “Vì sức khỏe cộng đồng”, trong đó sản phẩm sữa tươi bổ sung Collagen là đại diện tinh túy nhất trong dòng sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ.

Khi sáng tạo vì cái tâm với cộng đồng

Đây không phải lần đầu tiên các sản phẩm sữa tươi sạch của TH “mang chuông đi đánh xứ người” còn nhớ cuối năm 2015, sản phẩm sữa TH một mình ẵm 7 giải thưởng cho 7 sản phẩm tham dự cuộc thi Tasting contest tại triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow 2015.

Có lẽ đến lúc này những giải thưởng không còn quan trọng với sản phẩm của sữa TH true MILK nữa. Việc mang sản phẩm sữa tươi TH vượt ra biên giới Việt Nam của Tập đoàn TH chỉ với ý nghĩa duy nhất giới thiệu một thương hiệu sữa tươi sạch “made in Việt Nam” cũng như khẳng định sự sáng tạo của người Việt Nam.

Bà Trần Thị Hương trao giải Bạc cho sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bổ sung canxi.

"Bật mí" về quyết định sản xuất sản phẩm sữa tươi bổ sung Collagen tươi bà Thái Hương chia sẻ: “Là phụ nữ, ngoài tâm hồn đẹp thì thể chất cũng phải khỏe mạnh. Để  duy trì tuổi thanh xuân, khoa học đã cho những giải pháp rất tốt như bổ sung Collagen hoàn toàn từ thiên nhiên. Chị em phụ nữ công sở hay bất cứ người phụ nữ nào cũng cần đến loại dưỡng chất bổ sung này để giữ cho mình được trẻ trung  và tràn đầy sức sống. Đó cũng là lý do đơn giản khiến sản phẩm này ra đời”.

Sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen chứa collagen loại 1&3 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và là loại collagen thủy phân được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng. 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, collagen là dưỡng chất được bổ sung có tính toán nhằm tăng cường khả năng tái tạo, đàn hồi da, duy trì sự trẻ trung. 

Hiệu quả làm đẹp của collagen thuỷ phân có trong sản phẩm của TH true MILK đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Kiel (Đức). 

Uống 2 chai sữa tươi bổ sung Collagen mỗi ngày (tương đương với khoảng 2,5g Collagen) là giải pháp an toàn và hiệu quả để bổ sung đầy đủ collagen và giữ mãi nét xuân tươi trẻ.

Mai Anh