Techcombank ưu đãi lớn gói vay mua căn hộ The Brilliant-Đảo kim cương

18/11/2015 16:41 Mai Anh
(GDVN) - Khách hàng khi mua căn hộ tại The Brilliant trong dự án Đảo kim cương sẽ được vay ưu đãi từ Techcombank với lãi suất 0% trong 2 năm đầu, thời hạn vay 25 năm.

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước, Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – đơn vị độc quyền hỗ trợ cho vay bán căn hộ The Brilliant trong dự án Đảo kim cương, giới thiệu gói vay ưu đãi đặc biệt: Thanh toán 0 đồng năm đầu tiên; Lãi suất 0% trong 2 năm đầu; Hoàn tiền 10% đợt thanh toán đầu tiên;

Miễn phí trả nợ trước hạn năm đầu tiên. Thời hạn vay 25 năm; Hỗ trợ cho vay xây dựng và sửa chữa căn hộ, biệt thự kèm gói sản phẩm tín chấp ưu đãi. 

Dự án The Brilliant – Tòa tháp ánh sáng tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên Đảo kim cương (ảnh nguồn Techcombank)

The Brilliant – Tòa tháp ánh sáng, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên Đảo kim cương ngay khu trung tâm quận 2, TP.HCM. Dự án sẽ chính thức mở bán kể từ ngày 21/11/2015.

The Brilliant mang phong cách thiết kế đơn giản, độc đáo và trên hết là sự hòa hợp của kiến trúc vào thiên nhiên.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Bản Arata Isozaki, toàn bộ tòa nhà được thiết kế theo dạng tổ ong nhằm gia tăng bề mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, giúp tận hưởng tối đa cảnh quan thiên nhiên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn. 

Ngoài ra, những công trình tiện ích cao cấp khác cũng được đầu tư để mang lại một không gian sống – phong cách sống tiện nghi của cư dân thành thị. 

Với việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính dành riêng cho các dự án bất động sản, Techcombank mong muốn góp phần mang đến cơ hội để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay từ hôm nay. 

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển từ số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng đến nay, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP đô thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính. 

Tính đến hết 30/06/2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt 172.744 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 312 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink.

Techcombank hiện phục vụ gần 3,7 triệu khách hàng cá nhân và gần 49.000 khách hàng doanh nghiệp. 

Mai Anh