“Thể hiện đẳng cấp” với thẻ VIP VINGROUP

06/10/2011 06:32 L.V
(GDVN) – VIP VINGROUP được đánh giá là một tài sản có giá trị cao và thực sự là “tấm thẻ thể hiện đẳng cấp”.
Bắt đầu từ ngày 15/10/2011, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức phát hành hệ thống thẻ mang tên thẻ VIP VINGROUP, tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích, đồng thời được áp dụng trên toàn bộ các loại hình dịch vụ chăm sóc ở nhiều lĩnh vực khác nhau của Tập đoàn.

Vingroup là một Tập đoàn với các công ty thành viên là những thương hiệu lớn nổi danh ở nhiều lĩnh vực gồm từ bất động sản, du lịch, thương mại, dịch vụ, giải trí…, điển hình như Vincom, Vinpearl, Vincharm, Vinmec...   
Sở hữu thẻ kim cương, chủ thẻ sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt của tập đoàn Vingroup.

Thẻ VIP VINGROUP được chia thành 3 hạng, bao gồm: Thẻ Kim Cương, Thẻ Vàng và Thẻ Bạc với các điều khoản ưu đãi lớn cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ do Tập đoàn Vingroup cung cấp.

Ngoài ra, với hệ thống thẻ VIP này, chủ thẻ sẽ còn được hưởng ưu đãi theo chương trình thẻ “Vincom Center Loyalty” khi mua sắm tại các TTTM của Vincom. Theo đó, chủ thẻ sẽ nhận được điểm tích lũy đổi quà; Được ưu đãi giảm giá khi mua sắm tại các gian hàng có tham gia chương trình dành  riêng cho thẻ Vincom Center Loyalty; Được hưởng ưu đãi theo các chương trình liên kết với các đối tác khác của Tập đoàn…
Ngoài ra, với hệ thống thẻ VIP này, chủ thẻ sẽ còn được hưởng ưu đãi theo chương trình thẻ “Vincom Center Loyalty” khi mua sắm tại các TTTM của Vincom.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ VIP VINGROUP còn sẽ trở thành thành viên Câu lạc bộ VIP VINGROUP và được tham dự nhiều chương trình giao lưu hấp dẫn, được mời tham dự các dạ tiệc và các sự kiện văn hoá, biểu diễn đặc biệt… do Vingroup tổ chức. Đồng thời, chủ thẻ cũng được xem xét ưu đãi giảm giá khi thuê/mua bất động sản (như mua nhà, biệt thự, thuê mặt bằng TTTM…) và sử dụng các dịch vụ tiếp theo của Tập đoàn.

“Với sự ra đời của thẻ VIP VINGROUP, chúng tôi mong muốn thể hiện tấm lòng tri ân khách hàng; đồng thời mong muốn đưa đến một hệ thống dịch vụ và sự chăm sóc hoàn hảo cho các khách hàng thân thiết”, ông Lê Khắc Hiệp - phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu.

L.V