Tính năng vượt trội gói "Tiền gửi trung hạn cho DN" của Techcombank

21/10/2014 10:03 Nguyên Thảo
(GDVN) - Đây là sản phẩm huy động vốn doanh nghiệp có kỳ hạn, kết hợp phương thức lĩnh lãi định kỳ và lãi suất thả nổi với nhiều tính năng vượt trội.

Nhằm tối đa hiệu quả vốn nhàn rỗi của các doanh nghiệp đồng thời đảm bảo sự linh hoạt khi có nhu cầu sử dụng, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm Tiền gửi Trung hạn. 

Đây là sản phẩm huy động vốn doanh nghiệp có kỳ hạn, kết hợp phương thức lĩnh lãi định kỳ và lãi suất thả nổi với nhiều tính năng vượt trội như: Lãi suất ưu đãi vượt trội lên đến 7,2% (*), cao hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường; Lãi suất thả nổi theo kỳ lĩnh lãi và đảm bảo không thấp hơn lãi suất kỳ đầu. Khách hàng không còn lo ngại về những thay đổi lãi suất tiền gửi trên thị trường; Được cầm cố Hợp đồng Tiền gửi để vay lại 100% số tiền đã gửi với mức lãi suất thấp nhất đồng thời bảo toàn được số tiền lãi đã lãnh trước đó; Được cộng thêm lãi suất thưởng tại ngày kết thúc kỳ hạn gửi.

Việc cho ra mắt sản phẩm “Tiền gửi Trung hạn” là một lần nữa khẳng định cam  kết của Techcombank trong việc luôn đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với các nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc Bộ phận Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn, website:
www.techcombank.com.vn.

Tính đến  hết 31/03/2014, tổng tài sản của Techcombank đã đạt 164.135 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.000 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 301 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1.300 ATM kết nối với 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ gần 3,3  triệu khách hàng cá nhân và gần 45.000 khách hàng doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của mình, như: Ngân  hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia, Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam,… Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2014, Techcombank đã nhận được 14 giải thưởng quốc tế, tiêu biểu có thể kể đến: Giải Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có Dịch vụ khách hàng Tốt nhất Nam, Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam của tạp chí Global Banking & Finance Review, Giải Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam của Asian Banker, ….

Nguyên Thảo