Trần Anh Long Biên giảm giá đến 49% dịp khai trương

17/12/2011 07:31 Trần Nguyên
(GDVN) - Với rất nhiều mặt hàng được giảm giá lên đến 49% trong những ngày khai trương, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm tại Trần Anh Long Biên.

Nhân sự kiện khai trương Trần Anh Long Biên (tại tầng 2 - Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) từ ngày 16 đến 23/12, Trần Anh Điện máy - Máy tính triển khai trương trình khuyến mại giảm giá tới 49% trên toàn hệ thống Siêu thị điện máy - máy tính Trần Anh.

Ngày đầu khai trương Trần Anh Long Biên đã thu hút được rất nhiều khách hàng tới thăm quan và mua sắm

Đợt khuyến mại này, ngoài các sản phẩm gia dụng được giảm, các sản phẩm điện tử, điện lạnh... và công nghệ thông tin được bán với giá khuyến mại tới 49%.

Cụ thể: TV thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc đồng giá 5.190.000 đồng; máy giặt lồng đứng Panasonic 7 kg giá 3.490.000 đồng; nồi cơm điện Goldsun giá 149.000 đồng vừa có thể nấu cơm, cháo và lẩu, điện thoại di động Nokia X1-01 giá 799.000 đồng (tặng kèm thẻ nhớ 2 GB); máy ảnh Samsung Es28 giá 999.000 đồng; laptop cao cấp Asus giá 6.999.000 đồng; máy tính để bàn (PC) Acer giá 4.999.000 đồng; máy in Samsung ML-1671 giá 1.299.000 đồng…

Đặc biêt, đối với khách mua hàng tại Long Biên, Trần Anh tặng 300 máy làm sữa chua Kangaroo cao cấp trị giá 600.000 đồng, dành cho 300 khách hàng đầu tiên có giá trị đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên.

Ngày đầu tiên khai trương, Trần Anh Long Biên đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của nhiều người từ các vùng miền khác nhau. Đặc biệt là các khách hàng thuộc khu vực lân cận Long Biên và các địa phương các tỉnh như Hưng Yên, Bắc Ninh…

Trần Anh Long Biên đã chính thức khai trương vào ngày 16/12/2012.


Ông Nghiêm Xuân Thắng, Giám đốc điều hành Trần Anh Điện máy - Máy tính cho biết: "Sự ra đời của siêu thị Trần Anh Long Biên không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống siêu thị Trần Anh, nó còn khẳng định sự gắn bó ngày càng bền chặt, mật thiết trong hệ thống bán lẻ đối với thương hiệu Trần Anh".

Để đảm bảo hàng khuyến mại tới tay người tiêu dùng cuối cùng, tránh mua đi bán lại, ông Nghiêm Xuân Thắng cho biết thêm: "Trần Anh quy định mỗi khách hàng chỉ được mua một sản phẩm khuyến mại của một ngành hàng và tiến hành thu hồi vỏ hộp sản phẩm khuyến mại nếu cần thiết".

Bà Đinh Thị Mỹ Loan – Tổng thư ký hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam cho biết: Trần Anh là một trong những trung tâm điện máy lớn hàng đầu hiện nay. Có thể nói gắn liền với hoạt động và phát triển của Trần Anh là những sự kiện chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện máy – máy tính"

"Với chính sách bảo hành tốt, nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mình luôn chọn Trần Anh là nơi để mua sắm cũng như gửi gắm độ tin cậy. Việc khai trương Trần Anh Long Biên là một thuận lợi lớn cho người dân ở các tỉnh lân cận và những người ở xa ngoại thành như chúng tôi", anh Vũ Đình Công (Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên) chia sẻ.

Trần Nguyên