Tưng bừng khai trương TTTM Vincom Mega Mall Times City

24/12/2013 15:35 Thảo Nguyên
(GDVN) - Đây là tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội và là quần thể thứ hai tại Việt Nam được Vingroup phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.

Sáng nay (24/12/2013),  tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) Tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa vào hoạt động tổ hợp TTTM Vincom Mega Mall Times City.

Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của một tổ hợp mua sắm - giải trí liên hoàn dưới lòng đất, hội tụ những hạng mục lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và Hà Nội cùng những “kỳ quan” hấp dẫn… Vincom Mega Mall Times City hứa hẹn không chỉ trở thành một địa chỉ mua sắm lý tưởng mà còn là điểm hẹn văn hóa, du lịch - giải trí không thể bỏ qua của đông đảo người dân Thủ đô và du khách…  

Lễ cắt băng khánh thành Thiên đường vui chơi và mua sắm TTTM Vincom Mega Mall Times City.

Với tổng diện tích khổng lồ, được thiết kế hết sức khoa học và độc đáo, trải rộng và liên hoàn trên một mặt bằng dưới lòng đất, Vincom Mega Mall (VMM) Times City được coi là điểm nhấn đặc biệt tại “Thành phố của thời đại mới” - Times City.

VMM Times City đã tạo lập một chuỗi giá trị du lịch, mua sắm, giải trí, giáo dục theo đúng nghĩa “Một điểm đến - vạn niềm vui” - nơi khách hàng có một trải nghiệm mới về sự kết hợp hoàn hảo giữa tham quan, tiêu dùng, giao lưu xã hội, bạn bè và đặc biệt là giải trí gia đình. Mô hình khác biệt này đã giúp Vingroup - một lần nữa - tạo nên bước đột phá trên thị trường bán lẻ với việc lấp đầy đến 90% diện tích chỉ sau 7 tháng công bố chào thuê và đặc biệt hơn là chỉ sau chưa đầy 5 tháng kể từ khi khai trương dự án Vincom Mega Mall đầu tiên tại Royal City.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center và Vincom Mega Mall, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đưa VMM Times City trở thành “điểm đến lý tưởng”cho những trải nghiệm giải trí - tiêu dùng mới của người dân thủ đô và du khách với một không gian dịch vụ hoàn hảo… Có thể nói, sự kiện này tiếp tục khẳng định quyết tâm và vị thế của Vingroup trong việc đầu tư, vận hành những dự án TTTM lớn và cao cấp nhất tại Việt Nam…”.

Lễ cắt băng khánh thành Trường mần non Vinschool tại tầng 1 - 2, tòa nhà T8. Đây là cơ sở 1 của Vinschool tại Khu đô thị Times City.
Tiết mục biểu diễn sôi động của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại lễ khai trương TTTM Vincom Mega Mall Times City.
Đông đảo khách hàng nô nức đến tham quan, mua sắm trong ngày đầu Thiên đường vui chơi và mua sắm hàng đầu VN mở cửa.
Tấp nập khách tham quan, mua sắm bên trong TTTM Vincom Mega Mall Times City.
Thế giới sách tại Thiên đường phát triển toàn diện cho trẻ VinKC.
Vinpearl Aquarium Times City, Thủy cung lớn nhất Việt Nam hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ khắp "năm châu bốn biển".
Du khách thích thú khi lần đầu tiên được nhìn thấy những chú chim cánh cụt "bằng xương bằng thịt" tại Thủy cung.

Vingroup đồng loạt khai trương các dịch vụ y tế - giáo dục

Bên cạnh việc khai trương Thiên đường vui chơi và mua sắm VMM Times City, cùng ngày 24/12/2013, cũng tại Khu đô thị phức hợp Times City, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt tiến hành Khai giảng Trường mầm non Vinschool và hệ thống Vinschool: tại tầng 1 - 2, tòa nhà T8, đây là cơ sở 1 của Vinschool tại Khu đô thị Times City. Trường được khai giảng với quy mô 400 học sinh từ 18 tháng - 5 tuổi. Cơ sở 2 (tại Tòa nhà T9) dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 15/2/2014.

Phòng khám Quốc tế Vinmec - Times City cũng khai trương cùng ngày tại VinKC, nằm trong hệ thống TT Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC. Đây là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống thương hiệu Vinmec đi vào hoạt động.

Thảo Nguyên