Uống nước được… vàng, khách hàng Tân Hiệp Phát hái lộc đầu năm

14/01/2012 10:08
(GDVN) - Bất ngờ, vui sướng và cảm thấy may mắn… là những cảm xúc chung của khách hàng trúng giải chương trình khuyến mãi: “Vui Xuân, xé nhãn, trúng vàng” của Tân Hiệp Phát.
Sau 43 ngày triển khai trên phạm vi toàn quốc, chương trình “Vui xuân, xé nhãn, trúng vàng” đã tìm được 8 chủ nhân của giải nhất (1 lượng vàng SJC), gần 100 chủ nhân giải nhì (1 chỉ vàng SJC) và hơn 1 triệu khách hàng đã trúng giải 3 (sản phẩm miễn phí của Tân Hiệp Phát). Đến tham dự buổi trao giải thưởng ngày 12/1/2012 vừa qua, các khách hàng may mắn trúng giải đều có cảm xúc chung là bất ngờ, hồi hộp và vỡ òa vui sướng vì nhận được may mắn đầu năm.
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh và Phó Tổng Giám đốc Phạm Thị Nụ (tập đoàn THP) chúc mừng Anh Lê Văn Dũng (Long An) và Anh Huỳnh Xuân Thanh (Vĩnh Long), khách hàng trúng 1 lượng vàng trong chương trình "Vui Xuân xé nhãn, trúng vàng".
Trao đổi với chúng tôi, anh Huỳnh Thanh Xuân (ngụ Vĩnh Long) một trong những khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải nhất 1 lượng vàng cho biết: Anh biết chương trình “Vui Xuân xé nhãn, trúng vàng” qua các phương tiện truyền thông và người thân. Ở chỗ anh, nhiều người tham gia nhưng hầu như chỉ trúng giải 3 chứ chưa ai trúng vàng. Cách đây khoảng 1 tuần, trong lúc đi xe chở gạo anh uống nước trà xanh và bóc thử, thật không ngờ là trúng giải mà là trúng lớn với 1 lượng vàng –  một số tiền không nhỏ đối với những gia đình ở quê như nhà anh. Với giải thưorng này, năm nay gia đình anh sẽ đón Tết đầy đủ hơn đồng thời, đây còn là tin vui mở đầu một năm gặp may mắn. Tương tự, anh Lê Văn Dũng (Long An) - chủ nhân khác của giải nhất cũng cho biết: Anh hoàn toàn bất ngờ với giải thưởng này và hy vọng năm nay gia đình sẽ gặp thêm nhiều niềm vui khác. Anh cũng mong muốn sẽ có nhiều người hơn nữa trúng giải vàng như anh. Đại diện BTC chương trình, Công ty Tân Hiệp Phát cho biết, chương trình “Vui Xuân xé nhãn trúng vàng” như một lời tri ân khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của Tân Hiệp Phát trong thời gian qua. Với chương trình khuyến mãi này, Tân Hiệp Phát hy vọng vừa tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng sản phẩm để tiêu dùng, làm quà biếu trong dịp Tết với giả cả ổn định vừa giúp khách hàng tìm kiếm may mắn trúng vàng để đón lộc đầu xuân. Do đó, mỗi khi có điện thoại gọi vào đường dây nóng thông báo trúng giải vàng không chỉ khách hàng mà các nhân viên, lãnh đạo của Tân Hiệp Phát cũng rất hào hứng.

Đại diện THP: Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai (Giám đốc phát triển bán hàng) và ông Bhakti Priyana (Giám đốc Marketing) cùng chúc mừng cho các khách hàng trúng giải nhì ( 1chỉ vàng) trong chương trình "Vui Xuân xé nhãn, trúng vàng".

“Chúng tôi rất vui khi các khách hàng của mình đã trúng giải vàng. Đây cũng là sự hồi hộp chờ đợi của riêng cá nhân tôi và các phòng ban tại công ty khi tung ra chương trình. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của Tân Hiệp Phát và cũng là món quà tết bất ngờ dành cho khách hàng”, bà Trần Uyên Phương, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ. Cũng theo Tân Hiệp Phát, qua một thời gian triển khai chương trình “Vui xuân, xé nhãn, trúng vàng” đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người tiêu dùng. Hiện chương trình vẫn tiếp tục cho đến hết tháng 2/2012 khi còn đến 42 lượng vàng, hàng trăm chỉ vàng và hơn 3 triệu sản phẩm miễn phí của THP.
Chương trình khuyến mãi “Vui xuân, xé nhãn, trúng vàng” có quy mô trên phạm vi cả nước, được áp dụng từ ngày 1/12/2011 đến hết ngày 28/2/2012. Trong khoảng thời gian này, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như: Trà Xanh không độ, Dr.Thanh, Number 1 Soya, nước tăng lực (vàng, dâu) đều có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn với 50 giải nhất, mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999; 500 giải nhì mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 9999 và bốn triệu giải ba với 4 triệu sản phẩm miễn phí của Tân Hiệp Phát. Thời gian đổi thưởng từ 1/12– 15/3/2012. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi vào đường dây nóng 1800 54 54 78 hoặc vào website: www.thp.com.vn/xenhantrungvang.
H.N