Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán học phí

21/09/2018 17:00 An Nhiên
(GDVN) - Với định hướng đó, kể từ ngày 14/09/2018, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán học phí với trường Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ.

Trong thời gian qua, Vietcombank tiếp tục phát triển các tính năng, tiện ích trên các kênh Ngân hàng điện tử nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất.

Cùng với việc phát triển các tính năng mới, Vietcombank cũng không ngừng mở rộng danh sách các đơn vị, đối tác cung cấp dịch vụ để xã hội hóa việc ứng dụng các phương thức thanh toán hiện đại, không dùng tiền mặt trong cộng đồng, đặc biệt là trong các lĩnh vực thanh toán chi phí tiện ích, sinh hoạt hàng ngày như điện, nước, học phí, viện phí…

Với định hướng đó, kể từ ngày 14/09/2018, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán học phí với Trường đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ.

Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán học phí với Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ.

Theo đó, các bậc phụ huynh hay học sinh, sinh viên của Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ có thể thực hiện thanh toán học phí từ website của trường (www.https://ctuet.edu.vn) có kết nối sang dịch vụ Ngân hàng trực tuyến 24/7 của Vietcombank VCB – iB@nking.

Hình thức thanh toán trực tuyến ngay trên website của nhà trường sẽ mang lại cho Quí khách hàng nhiều giá trị thiết thực thông qua việc tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại của khách hàng.

Đồng thời, khi thực hiện thanh toán trực tuyến qua VCB-iB@nking của Vietcombank, Quí khách hàng còn có cơ hội sử dụng những tiện ích, tính năng tuyệt vời khác của kênh giao dịch mọi lúc, mọi nơi này.

Đặc biệt, Vietcombank tiếp tục áp dụng ưu đãi MIỄN PHÍ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quí khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Hỗ tợ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Hãy đăng ký VCB-iB@nking để trải nghiệm dịch vụ Thanh toán học phí với Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Cần Thơ và nhiều, rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

An Nhiên