Vietjet, doanh nghiệp kích cầu du lịch nội địa tiêu biểu năm 2015

15/01/2016 07:33 Cao Nguyên
(GDVN) - Với những thành tích đóng góp tích cực cho ngành du lịch, Vietjet vừa được vinh danh là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động kích cầu du lịch của TP.HCM.

Vietjet Air đã hợp tác với Hiệp hội du lịch TP,HCM từ 03 năm nay, cung cấp cho các công ty du lịch tham gia vào Hiệp hội du lịch TP.HCM các mức giá kích cầu giảm từ 20% - 90%, áp dụng cho tất cả các chuyến bay và đường bay mà Vietjet khai thác, góp phần xây dựng các sản phẩm du lịch chất lượng với mức giá tốt nhất, cung cấp cho người dân và phát triển ngành du lịc TP.HCM, nâng cao năng lực cạnh tranh về giá tour đối với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa trao tặng Bằng khen cho đại diện Vietjet tại buổi Lễ

Trong năm 2015, Vietjet đã bán ra gần 500.000 vé cho các đoàn khách du lịch, chiếm khoảng 5% sản lượng vận chuyển của Vietjet. 

Trong năm 2016, Vietjet tiếp tục phát triển mạng đường bay, tăng tần suất khai thác và đồng hành với Hiệp hội Du lịch TP.HCM phát triển chương trình du lịch kích cầu nội địa và quốc tế, cung cấp cho người dân Tp. HCM nhiều cơ hội du lịch, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Hành khách Vietjet làm thủ tục check in tại sân bay quốc tế Inchoen – Hàn Quốc.

Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. 

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 31 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 200 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 44 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Cao Nguyên