Vietjet ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch đất nước chùa vàng

02/11/2017 08:00 Ngọc Hân
(GDVN) - Tàu bay của Vietjet Thailand với biểu tượng du lịch Thái Lan sẽ đồng hành xuyên suốt chiến dịch quảng bá du lịch của Thái Lan năm 2018.

Ngày 1/11/2017, Vietjet Thailand ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan 2018 tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan).

Đây là tàu bay thứ hai của hãng mang biểu tượng du lịch của đất nước chùa vàng và là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình hợp tác giữa Vietjet Thailand và Bộ Du lịch-Thể Thao Thái Lan để quảng bá du lịch Thái Lan và Việt Nam trong năm 2018.

Chương trình này sẽ bao gồm một loạt các hoạt động nhằm quảng bá du lịch giữa hai quốc gia và gia tăng giá trị cho người dân hai nước và khách du lịch quốc tế.

Ra mắt tàu bay mới của Vietjet mang biểu tượng du lịch Thái Lan. 
Một tiết mục múa truyền thống Thái Lan trong ngày ra mắt. 

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietjet Thailand cho biết: “Là thành viên của Vietjet, Vietjet Thailand sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và Thái Lan.

Chúng tôi luôn mong muốn góp phần phát triển du lịch và kinh tế của hai nước thông qua nhiều hoạt động quảng bá điểm đến, văn hoá và sản phẩm du lịch của hai quốc gia.

Tàu bay của Vietjet Thailand với biểu tượng du lịch Thái Lan sẽ đồng hành xuyên suốt chiến dịch quảng bá du lịch của Thái Lan năm 2018.

Song song đó, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay không chỉ trong nội địa Thái Lan mà còn đến các địa điểm khác của Việt Nam và trong khu vực, mang lại nhiều cơ hội cho người dân địa phương và khách du lịch được tận hưởng hành trình của mình”.

Những hành khách vinh dự trên chuyến bay đầu tiên mang biểu tượng du lịch Thái Lan. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Kobkarn Wattanavrangkul - Bộ trưởng Bộ Du lịch-Thể thao Thái Lan, nhấn mạnh: “Tôi rất cảm kích với các hoạt động thiết thực và sự đồng lòng của Vietjet khi hỗ trợ chiến dịch quảng bá du lịch Thái Lan 2018.

Chúng tôi tin rằng hợp tác của chúng ta sẽ mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch và kinh tế của hai nước Thái Lan và Việt Nam với tinh thần luôn đổi mới.

Qua chiến dịch quảng bá du lịch Thái Lan 2018, chúng ta sẽ tạo nên một cầu nối gắn kết chặt chẽ các quốc gia với quốc gia và giữa mọi người với nhau”.

Để hiện thực hoá cam kết của mình, Vietjet sẽ khai trương hai đường bay mới kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với hai thành phố du lịch nổi tiếng của Thái Lan là Phuket và Chiangmai vào tháng 12/2017, qua đó đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng giữa hai nước.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và quốc tế.

Là công ty thành viên của Vietjet nhằm kết nối Thái Lan với Việt Nam, Vietjet Thailand hiện sở hữu ba tàu bay A320 với mạng bay nội địa rộng khắp từ Bangkok đến Phuket, Chiangmai, Chiangrai và từ Phuket đến Chiangrai. Hãng có kế hoạch mở rộng mạng bay quốc tế đến Việt Nam và các nước Đông Bắc Á trong thời gian tới. Tham khảo thêm tại www.vietjetair.com và fanpage Vietjet.

Ngọc Hân