VietJetAir mang 5 tấn hàng cứu trợ đầu tiên tới Philippines

19/11/2013 09:39 Hồng Anh
(GDVN) - 5 giờ sáng ngày 18/11/2013, chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ đầu tiên của VietJetAir đã tới Manila với hơn 5 tấn hàng bao gồm thực phẩm đóng hộp, chăn màn...
VietJetAir đã bàn giao toàn bộ số hàng hóa cho Tổ chức từ thiện phi chính phủ DSWD và Couples For Christ Global Mission Foundation Inc để chuyển tận tay những người dân đang sống trong điều kiện khó khăn vì bão Haiyan. Chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ thứ hai dự kiến sẽ khởi hành vào rạng sáng ngày 21/11/2013. 

Chương trình này được huy động trên tinh thần tự nguyện quyên góp của tất cả CBNV VietJetAir và sự chung tay của các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. VietJetAir đã phối hợp với Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam để vận chuyển các hàng hóa cứu trợ đến Philippines. Hiện tại, VietJetAir đang xin phép để chuyến bay tiếp theo có thể chở hành khách. Nếu kịp thủ tục, VietJetAir sẽ tiếp nhận danh sách hành khách người Việt có nhu cầu về Việt Nam mà không có kinh phí.

VietJetAir thông báo vẫn tiếp tục tiếp nhận sự quyên góp tự nguyện đến trước 12h trưa ngày 20/11/2013. 

Do vận chuyển bằng máy bay nên các mặt hàng nhận quyên góp chỉ bao gồm các hàng hóa như: Tiền mặt, thực phẩm đóng hộp, chăn, màn (không gửi quần áo)
 
Địa điểm tiếp nhận hàng cứu trợ tại Công ty cổ phần Hàng không VietJet, lầu 8 tòa nhà Citi Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và trụ sở VietJetAir, 32 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian tiếp nhận: từ ngày hôm nay đến trước 12h trưa ngày 20/11/2013, trong giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00.

Đưa hàng lên tàu bay chuyển bị chuyến đi Malina.
Bàn giao hàng hóa tại Malina.

Hồng Anh