VietJetAir tặng "1 năm bay miễn phí" cho khách hàng thứ 12 triệu

06/12/2013 10:31 Hồng ANH
(GDVN) - Ngày 5/12/2013, cảng hàng không quốc tế Nội Bài chào đón hành khách thứ 12 triệu và đó chính là ông Phạm Ngọc Dũng - một doanh nhân đi công tác trên chuyến VJ8660 của VietJetAir.
VietJetAir đã trao tặng cho hành khách may mắn này “1 năm bay miễn phí” và 2 hành khách liền kề là ông Colin Michael Pine - khách du lịch quốc tịch Mỹ và bà Đào Quỳnh Liên - nhân viên văn phòng, chuyến du lịch Thái Lan.

Ông Phạm Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty xây dựng Sông Đà 207,  hành khách thứ 12 triệu chia sẻ: “Thú thật là tôi có những may mắn khi bay cùng VietJetAir, chắc do đi hãng máy bay “màu đỏ” nên công việc thường trôi chảy. VietJetAir có nhiều chuyến bay trong ngày nên thuận lợi cho tôi trong việc lựa chọn giờ bay, tiết kiệm thời gian. Đối với người quản lý, chi phí cũng đáng quan tâm để đảm bảo chi tiêu hợp lý. Không chỉ tôi mà cán bộ Tổng công ty tôi cũng yêu cầu đi máy bay VietJet để tiết kiệm chị phí đi lại cho công ty.

Công việc bận rộn, nhiều khi lên máy bay mới nghĩ đến chuyện ăn uống, mà trên máy bay VietJetAir lúc nào cũng có khá nhiều lựa chọn với giá cả hợp lý. Tôi thích nhất là món bánh chưng nóng ăn với ruốc thật đậm đà và món miến xào cua... Qua sân bay Nội Bài cả trăm lần và lần này bất ngờ là hành khách thứ 12 triệu của sân bay, cảm ơn VietJetAir và cảng hàng không Nội Bài đã mang đến cho tôi món quà thú vị này…”.

3 hành khách may mắn nhận được giải thưởng của VietJetAir.

Hiện nay, VietJetAir đã khai thác hiệu quả hơn 10 chuyến bay mỗi ngày đường bay TP.HCM – Hà Nội và nhiều đường bay từ Hà Nội đến các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt,… Hãng đã mở đường bay quốc tế đến Bangkok và dự kiến sẽ tiếp tục mở các đường bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… VietJetAir mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp của Cảng để phục vụ hành khách tốt nhất".

Là một hãng hàng không thế hệ mới, hiện đại, VietJetAir đang thực hiện gần 600 chuyến bay mỗi tuần. Mạng bay mở rộng với 16 đường bay nội địa và quốc tế. Với đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, thân thiện, được hỗ trợ bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế trong thời gian tới để thực hiện cam kết của hãng trước sự tin cậy của người tiêu dùng.
Hồng ANH