Vinamilk Diecerna, dinh dưỡng đặc biệt cho người tiểu đường

24/10/2011 08:32
(GDVN) - Vinamilk vừa chính thức giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường – Vinamilk Diecerna
Để điều trị và phòng ngừa biến chứng của bệnh, người bệnh tiểu đường thường phải có chế độ dinh dưỡng khắt khe. Tuy nhiên, một chế độ dinh dưỡng kiêng khem quá mức và không hợp lý có thể làm cơ thể người bệnh thiếu dinh dưỡng và thiếu năng lượng nghiêm trọng, ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày.
Sản phẩm Vinamilk Diecerna không chỉ thích hợp cho người bệnh tiểu đường mà người có nguy cơ mắc bệnh cũng có thể sử dụng.
Hiểu được nhu cầu đó, Vinamilk nghiên cứu phát triển ra công thức Vinamilk Diecerna, sản phẩm được Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam nghiên cứu lâm sàng cho chỉ số đường huyết thấp.

“Chương trình hợp tác quốc tế với các đối tác dinh dưỡng hàng đầu châu Âu đã và đang tạo điều kiện cho Vinamilk ứng dụng nhiều thành tựu khoa học dinh dưỡng trong việc phát triển các dòng sản phẩm nói chung và sản phẩm mới Vinamilk Diecerna nói riêng với nhiều dưỡng chất vượt trội. Vinamilk sẽ thực hiện chính sách bình ổn giá đối với  sản phẩm Vinamilk Diecerna từ nay cho đến cuối năm 2011”, ông Nguyễn Quốc Khánh – giám đốc điều hành Sản xuất và Phát triển sản phẩm, Công ty Vinamilk cho biết.

Sản phẩm Vinamilk Diecerna không chỉ thích hợp cho người bệnh tiểu đường mà người có nguy cơ mắc bệnh cũng có thể sử dụng. Sản phẩm được đóng trong bao bì hộp thiếc 400g với mức giá hợp lý 200.000đ/hộp.

Bệnh tiểu đường đã trở nên phổ biến và đang phát triển nhanh ở Việt Nam. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương, kết quả cho thấy khoảng 5% dân số Việt Nam mắc bệnh tiểu đường và khoảng 15 – 20% có nguy cơ mắc bệnh (số liệu được công bố tại cuộc họp do Bộ Y Tế Việt Nam và Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) đồng tổ chức tại Hà Nội cuối năm 2010 để đánh dấu Ngày Tiểu Đường Thế Giới 14/11/2010) (Nguồn: Internet)


L.V