Vinamilk hỗ trợ phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng tại Đắk Lắk

11/09/2012 10:41 P.V
(GDVN) - Vừa qua, tại TP.Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk), Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk và Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng (Hội BVQLNTD) Đắk Lắk đã phối hợp tổ chức buổi Hội nghị phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng (NTD) và tư vấn cách dùng sản phẩm sữa chua Vinamilk.

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan ban ngành và hơn 350 đại biểu đại diện cho người tiêu dùng, nhà phân phối, các điểm bán lẻ… tại Đắk Lắk.

Hội BVQLNTD Đắk Lắk được thành lập năm 2005. Trong thời gian vừa qua, hoạt động BVQLNTD luôn được quan tâm và có chuyển biến mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Nhìn chung các vụ khiếu nại đã được giải quyết nhanh chóng, có kết quả và mang lại niềm tin và giá trị lợi ích lớn cho NTD. Tỷ lệ giải quyết và tư vấn thành công chiếm trên 95% số vụ việc xảy ra.

 Bà Nguyễn Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội BVQLNTD Đắk Lắk đánh giá Vinamilk là công ty hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam với nhiều sản phẩm sữa chất lượng


Bà Nguyễn Thị Phương Lan – Chủ tịch Hội BVQLNTD Đắk Lắk cho biết: “Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk là công ty hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam với nhiều sản phẩm sữa chất lượng. Sản phẩm Vinamilk được NTD trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ưa chuộng do có tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của NTD, Hội mong rằng sản phẩm của Vinamilk luôn sát cánh cùng NTD, sản xuất cho NTD các sản phẩm sữa mới ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ  sức khoẻ cho NTD”.

Trong chuỗi hoạt động phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, thời gian vừa qua Công ty Vinamilk đã đi từ thành thị đến những vùng xa xôi, khó khăn nhất của cả nước. Từ Bình Dương, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa cho đến Kiên Giang, Quảng Trị...

Ông Bùi Hữu Đông Phiên – Quyền Giám đốc Kinh doanh miền Trung 2, Vinamilk chia sẻ với người tiêu dùng tại Đắk Lắk về Công ty Vinamilk tại hội nghị.


Ngoài tư vấn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tại những điểm dừng chân, Vinamilk còn mời chuyên gia tư vấn tận tình cho NDT cách bảo quản sản phẩm và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm của Vinamilk tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản vì đối với Vinamilk, sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Tại hội nghị tổ chức ở Đắk Lắk, Tiến sỹ-Bác sỹ-Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản cũng đã tư vấn cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về “Collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe”.

Cũng tại hội nghị, Ông Bùi Hữu Đông Phiên – Quyền Giám Đốc miền Trung 2, Công ty Vinamilk và Ông Phạm Lê Thái – Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Công ty Vinamilk còn chia sẻ với người tiêu dùng tại Đắk Lắk các thông tin về Vinamilk, về sản phẩm sữa chua ăn của Vinamilk, sản phẩm sữa chua mới Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen & Vitamin C, cách bảo quản sản phẩm sữa chua ăn Vinamilk và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sữa chua ăn Vinamilk. Hiện tại các sản phẩm sữa chua của Vinamilk chiếm trên 90% thị phần sản lượng, đang dẫn đầu thị trường về sản lượng trong ngành sữa chua ăn tại thị trường Việt Nam.

Anh Phạm Lê Thái – Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Cty CP sữa Việt Nam Vinamilk tư vấn cho người tiêu dùng về cách bảo quản sản phẩm sữa chua Vinamilk.


Thời gian gần đây, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho người sử dụng, Vinamilk còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống kho lạnh, xe lạnh, tủ lạnh cho Nhà phân phối và các điểm lẻ trên cả nước nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua Vinamilk trên thị trường.

Người tiêu dùng tại Đắk Lắk sử dụng thử sản phẩm sữa chua ProBeauty mới của Vinamilk

Trong thời gian tới, Vinamilk sẽ phấn đấu trở thành một trong 50 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới với doanh số 3 tỷ USD vào năm 2017. Để đạt được mục tiêu này, Vinamilk sẽ tiếp tục tập trung sản xuất sữa và mở rộng phát triển thêm ngành nước giải khát có lợi cho sức khỏe NTD. Tiếp tục củng cố và mở rộng hệ thống phân phối, nhất là các điểm bán lẻ... để giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường.

P.V