Vinamilk hỗ trợ phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng tại Quảng Trị

29/08/2012 14:04 P.V
(GDVN) -Ngày 28/8/2012, tại TP.Đông Hà (Quảng Trị), Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (Hội TC&BVNTD) Quảng Trị đã phối hợp tổ chức buổi Hội nghị phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng và tư vấn cách dùng sản phẩm sữa chua Vinamilk.

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan ban ngành, và hơn 200 đại biểu đại diện cho người tiêu dùng tại Quảng Trị.

Ông Nguyễn Hồng Sinh-Giám đốc Chi nhánh Vinamilk Đà Nẵng giới thiệu về Công ty Vinamilk tại hội nghị.

Ông Phùng Xuân Tý – Phó Chủ tịch Hội TC & BVNTD Quảng Trị cho biết: “Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk là công ty hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam với nhiều sản phẩm sữa chất lượng. Thực tế từ khi các sản phẩm Vinamilk ra đời đến nay, với chất lượng và uy tín, sản phẩm của công ty đã thực sự chiếm được thị trường trên địa bàn Quảng Trị. Mong rằng trong thời gian tới Vinamilk tiếp tục đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm sữa mới ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng”.

Ngoài việc tư vấn trong lĩnh vực luật BVNTD, tại hội thảo, Tiến sỹ-Bác sỹ-Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn cho người tiêu dùng tại Quảng Trị hiểu rõ hơn về “Probiotics và Collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe”.

Người tiêu dùng sử dụng thử sản phẩm sữa chua ProBeauty mới của Vinamilk

Cũng tại hội thảo, Ông Nguyễn Hồng Sinh – Giám Đốc Chi nhánh Vinamilk Đà Nẵng và Ông Phạm Lê Thái – Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Công ty Vinamilk còn chia sẻ với người tiêu dùng tại Quảng Trị các thông tin về Vinamilk, về sản phẩm sữa chua ăn của Vinamilk, sản phẩm sữa chua mới Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen & Vitamin C, cách bảo quản sản phẩm sữa chua ăn Vinamilk và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sữa chua ăn Vinamilk. Hiện tại các sản phẩm sữa chua của Vinamilk chiếm trên 90% thị phần sản lượng, đang dẫn đầu thị trường về sản lượng trong ngành sữa chua ăn tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm sữa chua Vinamilk Probeauty là sản phẩm mới của Vinamilk có bổ sung Collagen, kết hợp với Vitamin C và chiết xuất chống oxy hóa từ lựu và việt quất sẽ thỏa mãn nhu cầu chăm sóc nét đẹp tự nhiên từ bên trong của phái đẹp.

Anh Phạm Lê Thái – Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Cty CP sữa Việt Nam Vinamilk tư vấn cho người tiêu dùng về cách bảo quản sản phẩm sữa chua Vinamilk


Trong 7 tháng đầu năm, doanh thu Vinamilk đã đạt 15.648 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2011. Dự kiến đến hết năm 2012, Vinamilk sẽ đạt tổng doanh thu khoảng 26.500 tỷ đồng. Vinamilk cũng luôn là đơn vị thu mua sữa tươi nguyên liệu nhiều nhất tại Việt Nam, chiếm gần 60% sản lượng sữa tươi nguyên liệu thu mua của các doanh nghiệp.
P.V