Vinamilk mang niềm vui uống sữa đến với học sinh Đà Nẵng

23/11/2012 15:49 L.P
(GDVN) - Từ đầu năm học 2011 – 2012, chương trình đã được tổ chức tại hơn 100 trường trên 10 tỉnh thành cả nước là Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng. Và nay, chương trình quay trở lại với thành phố Đà Nẵng sau thành công của năm 2010 – 2011. 

Vừa qua, tại trường tiểu học Phù Đổng, TP. Đà Nẵng, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã thực hiện chương trình vui chơi “Mắt sáng, dáng cao”
. Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Sinh - Giám đốc chi nhánh Cty CP sữa Việt Nam – Vinamilk tại Đà Nẵng, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Chương trình “Sữa học đương” của Vinamilk chính thức thực hiện từ năm học 2010 - 2011 đã đi đến được hơn 230 trường học, tại 14 tỉnh thành trên cả nước với mong muốn đem đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh sự hiểu biết về các lợi ích từ việc uống sữa mỗi ngày, để việc uống sữa trở thành một thói quen có lợi cho các em, đặc biệt, trong độ tuổi phát triển rất cần sự đầu tư chăm sóc về dinh dưỡng. 

Chương trình "Sữa học đường" diễn ra tại trường tiểu học Phù Đổng - TP Đà Nẵng.


Từ đầu năm học 2011 – 2012, chương trình đã được tổ chức tại hơn 100 trường trên 10 tỉnh thành cả nước là Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng. Và nay, chương trình quay trở lại với thành phố Đà Nẵng sau thành công của năm 2010 – 2011. 

Dự kiến trong năm 2013, sân chơi bổ ích “Mắt sáng, dáng cao” của dự án “Sữa học đường” tại các trường học \của Vinamilk sẽ được tiếp tục nhân rộng lên nhiều tỉnh thành cả nước, đem đến cho các em tại hơn 200 trường tiểu học và mầm non những giây phút vui chơi bổ ích, được là chính mình và thoải mái sáng tạo. 

Các em học sinh thích thú giao lưu với chú bò Vinamilk.


 Chương trình tổ chức nhiều hoạt động thú vị như: Cuộc thi vẽ tranh cấp trường và cấp tỉnh, những trò chơi như “Chú bò đâu rồi”, “Thêm, bớt vật gì”. Đặc biệt, có sự giao lưu của chú bò Vinamilk thông qua các hoạt động vui nhộn diễn ra dưới sân trường như múa rối, tập hát cùng Vinamilk. Sân chơi “Mắt sáng, dáng cao” sẽ góp phần giúp các em học tập tốt hơn và tạo nên một nền tảng vững chắc để các em phát triển tốt, thành công trong tương lai.

Cùng với chương trình “Sữa học đường” và quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam”, chương trình vui chơi tại trường học là những hoạt động xuyên suốt, mang tính chiến lược của Vinamilk nhằm thực hiện sứ mệnh “Vươn Cao Việt Nam” của mình – nâng cao tầm vóc của các thế hệ người Việt về thể chất và cả trí tuệ.

L.P