VinaPhone "bắt tay" nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế giới

28/08/2014 10:36 Nguyên Thảo
(GDVN) - VinaPhone sẽ là đối tác chiến lược duy nhất của Vodafone tại Việt Nam và trở thành một trong 52 đối tác của Vodafone trên toàn thế giới.

Sau khi ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Vodafone – Tập đoàn Viễn thông hàng đầu thế giới, Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động hợp tác với Vodafone vào đầu tháng 9/2014 theo thỏa thuận đã ký trong khuôn khổ hợp tác của Liên minh di động Conexus với tập đoàn này.

VinaPhone sẽ là đối tác chiến lược duy nhất của Vodafone tại Việt Nam và trở thành một trong 52 đối tác của Vodafone trên toàn thế giới. Lần hợp tác này, VinaPhone hy vọng sẽ tận dụng được những lợi thế về thị trường, kỹ thuật cũng như những nền tảng, hệ thống Vodafone đã phát triển, qua đó đem lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho người dùng.

VinaPhone sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động hợp tác với Vodafone vào đầu tháng 9/2014

Khách hàng của VinaPhone sẽ được hưởng những dịch vụ mà hai bên đã triển khai tại cả thị trường trong nước và khi ra nước ngoài. Kinh nghiệm lâu năm trong chính sách chăm sóc khách hàng của Vodafone cũng hứa hẹn sẽ giúp ích cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của VinaPhone.  

“Thỏa thuận này sẽ giúp cải thiện vị trí của cả 2 trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó, khách hàng chính là những người được hưởng lợi ích lớn nhất bởi VinaPhone sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ chất lượng và thiết thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, việc hợp tác với Vodafone cũng sẽ giúp thương hiệu VinaPhone được biết đến nhiều hơn tại các thị trường khác trên thế giới”, ông Đoàn Xuân Hợp – người phát ngôn của VinaPhone khẳng định.  

Vodafone là một trong 10 nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế giới với tổng số thuê bao lên tới 382 triệu. Trong những năm gần đây,Vodafone đang có nhiều hoạt động quan trọng tại các thị trường mới nổi. Cùng với những khoản đầu tư lớn, Vodafone còn có thể đem lại những kinh nghiệm làm việc với các cổ đông nhà nước tại rất nhiều liên doanh di động của Vodafone tại Ai Cập, Trung Quốc, Kenya và Nam Phi.

Nguyên Thảo