Xem clip này, nhiều sinh viên hết muốn ăn cơm quán

16/02/2012 11:27 Ngọc Ninh
(GDVN) - Trong clip, người thanh niên chỉ dùng gáo dội qua nước vào chiếc bát. Thậm chí để tiết kiệm nước và thời gian, người này còn bỏ qua vài chiếc.
Ngày 15/2, cư dân mạng xôn xao trước đoạn video có tựa đề “Rửa bát siêu tốc" từ tài khoản laochonggiac8888 xuất hiện trên mạng Youtube.

Đoạn video quay cảnh rửa bát tại một quán ăn ở khu vực Học viện Tài chính Hà Nội. Trong clip, người thanh niên chỉ dùng gáo dội qua nước vào chiếc bát. Thậm chí để tiết kiệm nước và thời gian, người này còn bỏ qua vài chiếc.
Người thanh niên này chỉ dùng gáo dội qua nước vào chiếc bát. Thậm chí để tiết kiệm nước và thời gian, người này còn bỏ qua vài chiếc. Ảnh từ clip.

Xem clip này, không ít bạn trẻ đang là sinh viên đang học tại Học viện Tài chính bức xúc, comment hỏi xin tên quán để “tẩy chay”. Một nickname “tinh ý” phát hiện: “Nhìn bát và đĩa thế kia chỉ có quán cơm thôi. Bàn sắt: đích thị là quán cơm 2000”.

Trong khi đó, sau khi xem clip, bạn HungDen137 phải thốt lên: “Em xin vái anh ngàn lạy...”, còn bạn ninhle98 thừa nhận: “…thế này con xin ở nhà ăn cơm”.

Tuy nhiên, do clip chỉ kéo dài hơn 1 phút, chưa biết “số phận” chồng bát kia sẽ đi đâu nên không ít người… hy vọng: “Có thể người ta đag tráng bát cho sạch thức ăn trước khi đem rửa, đoạn video quá ngắn để có thể nói lên bất cứ điều gì”.

Mời độc giả báo điện tử Giáo dục Việt  Nam xem clip "Rửa bát siêu tốc":


Ngọc Ninh