Xuất hiện khách sạn Hilton thứ 2 tại Hà Nội

15/05/2012 08:58 Hà Nhi
(GDVN) - Tiếp sau khách sạn Hilton Hanoi Opera, một khách sạn bậc trung nữa của Tập đoàn Hilton Worldwide sắp đi vào hoạt động vào nửa cuối năm 2012.

Vừa qua, Tập đoàn Hilton Worldwide cùng Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Hoàn Kiếm ký kết thỏa thuận khai trương khách sạn Hilton Garden Inn đầu tiên tại Đông Nam Á. Được đặt tại Hà Nội, đây sẽ là khách sạn thứ hai tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn du lịch khách sạn hàng đầu thế giới.

Nằm tại ngã tư giao giữa con phố Trần Hưng Đạo và Phan Chu Trinh, khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi chiếm 1 vị trí đắc địa, gần Khu phố Cổ nổi tiếng - nơi được biết đến là trung tâm thương mại và giải trí của thành phố.

Khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi cao 11 tầng và có 86 phòng ngủ với các tiện nghi vượt trội dành cho khách doanh nhân và khách du lịch. Khách sạn còn có nhà hàng phục vụ các bữa ăn trong ngày, quán bar, phòng họp rộng 100m2, phòng spa và tầng hầm đỗ xe.

Ông Andrew Clough - Phó chủ tịch phát triển cấp cao khu vực Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn Hilton Worldwide cho biết: Hilton Garden Inn Hanoi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho không chỉ khách hàng doanh nhân mà còn cả khách du lịch trên toàn thế giới nhờ các dịch vụ nổi bật như truy cập internet miễn phí, hệ thống giường ngủ cao cấp được thiết kế đặc biệt, ghế văn phòng và khu dịch vụ văn phòng phục vụ toàn thời gian với dịch vụ yêu cầu in từ xa.

Khách sạn Hilton thứ hai tại Hà Nội này dự định khai trương vào nửa cuối năm 2012

Hà Nhi