Barca chính thức vượt qua MU, Man City để giành Alexis Sanchez

(GDVN) - Barca cũng đã đạt được thỏa thuận về việc chiêu mộ Alexis Sanchez với giá từ 26 triệu tới 37 triệu euro.

(GDVN) - Cuối cùng Barca cũng đã đạt được thỏa thuận với Udinese về việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Alexis Sanchez. Theo thỏa thuận này, đội bóng Catalan sẽ phải trả ngay 26 triệu euro cho CLB Italy và thêm tối đa 11 triệu nữa tùy thuộc phong độ của ngôi sao 23 tuổi người Chile.

Udinese ‘dụ’ Sanchez đến Anh, Sanchez quyết chọn Barca

Nếu Barca đón Fabregas, MU sẽ có Alexis Sanchez?

Vào chiều qua (12/7), Barca và Udinese đã tìm được câu trả lời cho bài toán Alexis Sanchez sau một cuộc đàm phán chính thức và ngôi sao đã ghi 12 bàn ở Serie A mùa trước sẽ là người của Azulgrana trong một vài giờ nữa.

Sanchez sẽ cười rất tươi khi được cho phép gia nhập Barca.
Sanchez sẽ cười rất tươi khi được cho phép gia nhập Barca.
 

Như vậy, nhà ĐKVĐ châu Âu cuối cùng cũng đã có được bản hợp đồng đáng kể đầu tiên trong mùa hè 2011 này. Hiện tại, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona vẫn giữ liên lạc với gia đình Pozzo, chủ sở hữu của Udinese bằng điện thoại và email để hoàn tất những thủ tục cuối cùng cho bản hợp đồng chuyển nhượng sắp được đôi bên công bố rộng rãi.

Sau khi có được Alexis Sanchez, Barca sẽ ‘thả’ cho Bojan Krkic tới AS Roma. Nhiều khả năng hợp đồng của Bojan sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức về Sanchez.

Nguyễn Đỉnh

{iarelatednews articleid='6472,6447,6249,6147,6074,5726,5595,5415'}

Đang tải tin...