La Trọng Khiêm chỉ thừa nhận chụp ảnh bán khỏa thân với đại gia

25/05/2012 09:38
Long Hy
(GDVN) - Sau khi khăng khăng phủ nhận không quen biết Lưu Định Thành cũng như không có chuyện chụp ảnh khỏa thân, nam diễn viên La Trọng Khiêm mới đây đã lên tiếng thừa nhận việc anh có quen biết đại gia này nhưng chỉ chụp ảnh bán khỏa thân.
Hôm 24/5, nam diễn viên La Trọng Khiêm Hồng Kông đã chính thức lên tiếng thừa nhận anh có quen biết Lưu Định Thành và từng đồng ý chụp ảnh bán khỏa thân cho Lưu, không có chụp ảnh khỏa thân. Trước đó nam diễn viên này từng chối bay chối biến về quan hệ với Lưu Định Thành khi ông này công bố danh sách gây chấn động showbiz Hồng Kông.
La Trọng Khiêm chỉ thừa nhận chụp ảnh bán khỏa thân với đại gia ảnh 1
Lưu Định Thành (trái) và nam diễn viên La Trọng Khiêm.
Kể từ khi Lưu Định Thành lên tiếng về danh sách 35 nam diễn viên của Hồng Kông có liên quan đến việc chụp ảnh khỏa thân do chính mình thực hiện, trong đó có nam diễn viên sở hữu cơ bắp mà Lưu thường khen ngợi. Nhưng đồng thời Lưu công tử cũng tiết lộ rằng “chỗ đó” của La Trọng Khiêm hơi  nhỏ. Về lời nhận định này, La Trọng Khiêm không lên tiếng bình luận gì thêm.
La Trọng Khiêm chỉ thừa nhận chụp ảnh bán khỏa thân với đại gia ảnh 2
Điểm mặt những sao nam làng giải trí Hồng Kông trong vụ chụp ảnh khỏa thân với Lưu Định Thành.

La Trọng Khiêm trong khi trả lời phóng viên vẫn phủ nhận việc chụp ảnh khỏa thân hoàn toàn cho Lưu Định Thành mà chỉ thừa nhận có chụp ảnh bán khỏa thân và từng chụp rất nhiều lần với Lưu, mục đích là để chụp ảnh quảng cáo.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về độ trung thực trong câu trả lời của La Trọng Khiêm, có thể tin lời Lưu Định Thành nói về những tấm hình chụp khỏa thân hoàn toàn của nam diễn viên này trước đây, không thể chỉ có chụp những tấm ảnh bán khỏa thân như La Trọng Khiêm tiết lộ.  Ngoài ra, truyền thông và cư dân mạng còn đưa ra giả thiết La Trọng Khiêm cũng không thể tránh khỏi việc có sự động chạm hoặc thậm chí là quan hệ tình ái với Lưu Định Thành.
Nam diễn viên được Lưu Định Thành quan tâm nhiều nhất là Vương Khiết Tín cũng đã lên tiếng và phủ nhận việc chụp hình khỏa thân, nhưng nam diễn viên này cũng cho biết từng được bạn trong làng giải trí giới thiệu với Lưu Định Thành. Trong quá trình quen biết, Lưu đại gia thường xuyên gọi điện thăm hỏi và động viên Vương Khiết Tín cần cố gắng và anh có ấn tượng khá tốt về Lưu Định Thành khi đó.

Dưới đây là đoạn phỏng vấn giữa La Trọng  Khiêm và phóng viên của một hãng thông tấn Trung Quốc:

La Trọng Khiêm (LTK): Trước kia tôi có quen một người bạn và anh ấy có giới thiệu tôi với Lưu Định Thành nên từ đó mới biết ông ta.

PV: Anh quen ở đâu?

LTK: Tại một nhà hàng.

PV: Trước đây anh từng phủ nhận quen biết Lưu công tử mà?

LTK: Vì tôi mới khai báo với cảnh sát và họ yêu cầu tôi nên bảo mật thông tin. Hiện tại tôi thừa nhận là vì gần đây có quá nhiều chuyện, tôi cảm thấy đã đến lúc cần phải nói ra.


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy