Lần đầu rõ mặt em trai Phạm Băng Băng

07/05/2013 14:58
Long Hy
(GDVN) - Hình ảnh cậu em trai 13 tuổi của nữ diễn viên Phạm Băng Băng tiếp tục xuất hiện và càng khiến nhiều người thêm tò mò, chú ý.

Cậu bé Phạm Thừa Thừa giờ đây có thể nói nổi tiếng gần ngang hàng cô chị Phạm Băng Băng, lý do bởi sự kín đáo của gia đình họ Phạm cũng như tần số xuất hiện của cậu bé trước công chúng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Lần đầu rõ mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 1
Phạm Thừa Thừa (trái) cùng cha mẹ tại một dạ tiệc cùng chị gái Phạm Băng Băng.

Mới đây trên weibo Sina nổi tiếng Bắc Kinh Đông Vũ tiếp tục cho đăng tải bức hình cậu bé Phạm Thừa Thừa xuất hiện tại một dạ tiệc cùng chị gái Phạm Băng Băng và bố mẹ.

Trong cả hai bức hình có thể thấy cậu bé Thừa Thừa cùng bố mẹ có mặt tại một bữa tiệc, tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của chị gái Băng Băng.

Lần đầu rõ mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 2
Thừa Thừa ngồi giữa cha và mẹ.
Lần đầu rõ mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 3
Phạm Băng  Băng chụp ảnh chung cùng bố mẹ đẻ.
Có lẽ đây là bức hình rõ mặt nhất của cậu bé Phạm Thừa Thừa từ trước đến giờ. Thừa Thừa sở hữu cánh mũi và khuôn miệng của mẹ, trong khi mắt lại đặc biệt giống cha. Đáng chú ý là bố Phạm  Băng  Băng, ông Phạm Đào được nhiều cư dân mạng khen là quá trẻ về ngoại hình, trông ông không khác một thanh niên.
Từ nhỏ, Phạm Thừa Thừa được gửi học tại một trường tư thục ở quận Sương Bình, thủ đô Bắc Kinh, một ngôi trường quý tộc thường dành riêng cho những gia đình đại gia, con cái của nhiều ngôi sao và người nổi tiếng cũng thường theo học tại đây.

Khi lên cấp 2, Phạm Thừa Thừa học nội trú và thường cuối tuần mới bắt xe bus hoặc được cha đến đón về cùng gia đình.
Lý do Phạm Thừa Thừa ít khi xuất hiện bên cạnh chị gái là bởi ông Phạm Đào, cha đẻ của hai chị em không muốn cậu bé bị ảnh hưởng từ ánh hào quang của cô chị, ông muốn cậu tập trung cho việc học tập và có lối đi riêng của mình.

Đồng thời tránh cho Thừa Thừa không bị những phóng viên chụp ảnh hay khai thác thông tin quá cá nhân về cuộc sống gia đình họ Phạm.
Long Hy