Liveshow Trịnh Thăng Bình: Nhạt vì không có sao lớn?

12/09/2014 09:36
TỬ VĂN
(GDVN) - Khách mời của Trịnh Thăng Bình trong liveshow là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Miu Lê, Tâm Tít… đây là những nhân vật chưa có nhiều sức hút với công chúng.

Chiều qua (11/09), tại Trung tâm hội nghị Queen Hall (TP.HCM), ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã chính thức công bố liveshow của mình cùng người bạn đến từ Hà thành - Justatee.

Liveshow Trịnh Thăng Bình: Nhạt vì không có sao lớn? ảnh 1
Ca sĩ Trịnh Thăng Bình và chàng ca sĩ Hà thành Justatee

Khi được báo giới hỏi vì sao không lựa chọn những khách mời “hot” hơn như Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng... Trịnh Thăng Bình thẳng thắn cho biết đối với anh, Tôi Tỏa Sáng là một sân chơi mà ở đó anh muốn có được sự thoải mái để thể hiện cá tính của mình và bằng những gì mình đang có hơn là dựa vào bóng của những ngôi sao lớn để tỏa sáng. 

Với dàn khách mời như hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng Trịnh Thăng Bình khá phiêu cho liveshow của mình, vì sự góp mặt của những khách mời đôi khi quyết định đến sự thành bại của một chương trình, khi mà tên tuổi của nhân vật chính vẫn chưa thật sự đủ hot để thu hút khán giả. Bên cạnh, cũng có ý kiến khác dự đoán sự xuất hiện của Tâm Tít sau những scandal tình ái và việc trở lại sau thời gian dài ngừng ca hát, sẽ là đề tài nóng hổi thu hút sự chú ý. 

Liveshow Trịnh Thăng Bình: Nhạt vì không có sao lớn? ảnh 2
 Mẹ cùng người bạn thân của ca sĩ Trịnh Thăng BÌnh là nam ca sĩ Quân Rapsoul đến theo dõi và cổ vũ cho anh.

Được biết, trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Trịnh Thăng Bình sẽ mang đến những ca khúc quen thuộc được phối lại. Anh cho biết, bình thường, anh hát chủ yếu là Pop, Ballad, nhưng trong liveshow lần này, anh sẽ thử sức với nhiều thể loại khác như: Rock, Acoustic và Bossa Nova – dòng nhạc được yêu thích ở thập niên 60. Ngoài ra, anh cũng sáng tác một ca khúc mới về Sài Gòn là Sài Gòn Đêm Nay theo phong cách nhạc EDM (Electronic Dance Music) để đúng với chủ đề Sài Gòn – Hà Nội của liveshow lần này.

Trịnh Thăng Bình cho biết Tôi Tỏa Sáng là liveshow đầu tiên và có nhiều ý nghĩa với anh. Bởi, trước nay đi hát, để theo thị hiếu khán giả nên anh ít khi được hát theo ý mình. 

Cùng với Trịnh Thăng Bình, trong liveshow Tôi tỏa sáng lần này sẽ có thêm một ca sĩ chính đó là nam ca sĩ Hà thành Justatee.

Liveshow Trịnh Thăng Bình: Nhạt vì không có sao lớn? ảnh 3
Justatee xuất hiện cùng em gái của ca sĩ Phương Linh - ca sĩ Phương Ly.

JustaTee là một trong những giọng ca RnB được yêu thích nhất underground Việt. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với khả năng hòa âm phối khí, mix nhạc khá xuất sắc. Nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến như Người nào đó, Forever Alone,...

Trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Justatee sẽ mang đến những ca khúc hit quen thuộc của mình như: Bâng khuâng, Crying over you, Forever alone, Người nào đó, Xin anh đừng… nhưng được phối lại theo phong cách mới mẻ hơn. Đặc biệt, Justatee sẽ có một ban nhạc riêng để hỗ trợ cho các tiết mục của mình thay vì sử dụng nhạc đĩa như các liveshow trước đây của chương trình. Điều này cho thấy Justatee khá đầu tư cho liveshow khởi đầu cho chặng đường “Nam tiến”. 

Nam ca sĩ cho biết, khi được mời tham gia chương trình Tôi Tỏa Sáng, anh khá hào hứng và đã chuẩn bị mọi thứ cho liveshow lớn đầu tiên và cũng là lần đầu được thực hiện ở TP.HCM. 

Sau liveshow này, anh hy vọng dòng nhạc underground sẽ đến gần hơn với khán giả phía Nam. Justatee cũng cho biết, sau liveshow Tôi Tỏa Sáng, anh cùng với những người bạn của mình ở Hà Nội sẽ chính thức Nam tiến vào TP.HCM. Cả nhóm sẽ sống cùng với nhau và hoạt động âm nhạc ở đây. 

Liveshow Trịnh Thăng Bình: Nhạt vì không có sao lớn? ảnh 4
Ca sĩ Phương Ly 

Trong liveshow, Justatee sẽ mang đến những ca khúc hit quen thuộc của mình như: Bâng khuâng, Crying over you, Forever alone, Người nào đó, Xin anh đừng… nhưng được phối lại theo phong cách mới mẻ hơn. Đặc biệt, Justatee sẽ có một ban nhạc riêng để hỗ trợ cho các tiết mục của mình thay vì sử dụng nhạc đĩa như các liveshow trước đây của chương trình. Điều này cho thấy Justatee khá đầu tư cho liveshow khởi đầu cho chặng đường “Nam tiến” của mình. 

Khách mời của Justatee trong liveshow Tôi Tỏa Sáng là em gái của Phương Linh cùng với những nhân vật khác như: Chi Pu, Big Daddy, Phở, Touliver,…

Với chủ đề Sài Gòn – Hà Nội, trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Trịnh Thăng Bình và Justatee sẽ có 2 tiết mục kết hợp với nhau theo chủ đề này, đó là ca khúc Nồng nàn Hà Nội và Rock Sài Gòn để mở đầu và kết thúc chương trình. 

Liveshow Tôi tỏa sáng với hai nhân vật chính là Trịnh Thăng Bình và Justatee sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20/9/2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

TỬ VĂN